Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Tay cửa Titan Xpander

Mã sản phẩm
TA0044
Out of stock
Dòng xe hỗ trợ: Mitsubishi Xpander
Tổng quan

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Trong đó có ốp Tay cửa Titan Xpander mã TA0044

999.999 ₫

Tay cửa là gì?

Tay cửa Titan Xpander ( hay còn gọi là ốp tay cửa) là một trong những phụ kiện đồ chơi cần thiết và hữu ích cho xế yêu. Loại phụ kiện này được ốp vào tay nắm cửa xe ô tô. Đây là loại phụ kiện quý khách nên cân nhắc lắp đặt cho xế yêu của mình. Bởi nó có lợi và chi phí để sở hữu nó lại thấp.

Công dụng của tay cửa

Tay cửa Titan Xpander là là phụ kiện vừa giúp bảo vệ xe vừa có tác dụng trang trí tạo điểm khác biệt cho xế yêu của quý khách.

Tay cửa chất lượng là như thế nào?

Tay cửa Titan Xpander có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng cho xế yêu của quý khách.

Tay cửa chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một Tay cửa Titan Xpander bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Tay cửa Titan Xpander mã TA0044

Tại sao nên chọn tay cửa Titan Xpander?

Tay cửa Titan Xpander mã TA0044 là loại sản phẩm được tạo nên từ vật liệu Titan. Loại vật liệu này có ưu điểm chính là tỉ trọng thấp, nhẹ nhàng nhưng cứng cáp bền chặt và không bị tác động bởi các tác nhân của môi trường như quá trình oxy hóa hay bị ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt.

Thiết kế: Loại phụ kiện tay cửa Titan Xpander mã TA0044 có thiết kế theo đúng với form Zin của sản phẩm.Với thiết kế sang trọng, tinh tế loại phụ kiện đã mang đặc trưng riêng của nó, mang đến sự sang trọng và tinh tế cho từng sản phẩm. Nhờ đó khi lắp đặt vào xe sẽ giúp tổng thể xe trở nên sang trọng và nổi bật hơn.

Lắp đặt: Một yếu tố nữa chúng ta cần cân nhắc khi lắp đặt tay cửa Titan Xpander mã TA0044 đó chính là cách lắp đặt của phụ kiện khá đơn giản. Chúng ta không cần phải đến với trung tâm để lắp đặt mà hoàn toàn có thể tự lắp tại nhà.

Lắp đặt phụ kiện tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Trong đó có ốp Tay cửa Titan Xpander mã TA0044

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Bcar Auto Center hiện tại đang triển khai dịch vụ lắp đặt phụ kiện tại nhà. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt tất cả các loại phụ kiện của Bcar Auto Center nhưng lại không có điều kiện đến với trung tâm, cũng như những khách hàng có quỹ thời gian hạn hẹp không thể sắp xếp lịch trình. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian mà kỹ thuật viên có thể đến lắp đặt dựa theo khung giờ phù hợp với quý khách

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tay cửa Titan Xpander
Đánh giá của bạn