Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Ốp loa Titan Xpander

Mã sản phẩm
OP01
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Mitsubishi Xpander
Tổng quan

Ốp loa Titan Xpander là phụ kiện vừa giúp bảo vệ xe vừa có tác dụng mang lại một diện mạo mới cho phần loa của chúng ta.

9.999.999 ₫
-
+

Ốp loa là gì?

Ốp loa Titan Xpander là một dạng phụ kiện dùng để ốp lên loa của xe. Đây được xem là một trong những phụ kiện có giá thành thấp nhất trong số các phụ kiện Xpander, tưởng không lợi nhưng lại lợi không tưởng.

Công dụng của ốp loa

Ốp loa Titan Xpander là phụ kiện vừa giúp bảo vệ xe vừa có tác dụng mang lại một diện mạo mới cho phần loa của chúng ta.

Ốp loa chất lượng là như thế nào?

Ốp loa Titan Xpander có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng cho xế của quý khách.  

Ốp loa chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ Ốp loa Titan Xpander bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Ốp loa Titan Xpander mã OP01

Ốp loa Titan Xpander chất lượng

Ốp loa Titan Xpander mã OP01 là loại sản phẩm được tạo nên từ chất liệu Titan hợp kim cao cấp, không gỉ, không bị tác động của những yếu tố thời tiết cũng như quá trình Oxy hóa. Ngoài ra chất liệu này còn có ưu điểm chính là có độ bền, độ chịu lực tốt.

Thiết kế: Ốp loa Titan Xpander mã OP01 được thiết kế theo Form zin của từng dòng xe cho nên đảm bảo sẽ ăn khớp và hòa hợp với tổng thể.

Lắp đặt: Ốp loa Titan Xpander mã OP01 có quy trình lắp đặt khá đơn giản quý khách sẽ không mất uqa nhiều thời gian để chờ đợi khi đến với trung tâm.

Quy trình lắp ốp loa Titan Xpander

Bước 1: Ướm thử ốp loa Titan Xpander mã OP01 vào vị trí cần lắp đặt, đo đạt cân chỉnh sao cho ăn khớp và đạt được tính thẩm mỹ nhất có thể.

Bước 2: Vệ sinh bề mặt loa bằng khăn sạch, khô ráo đảm bảo sau khi ốp đạt được tính thẩm mỹ nhất có thể.

Bước 3: Hơ nóng keo được trang bị trước đó ở mặt sau phụ kiện

Bước 4: Bóc lớp vỏ keo 3M ở mặt sau chuẩn bị cố định ốp loa Titan Xpander mã OP01 vào loa

Bước 5: Đặt nhẹ ốp loa Titan Xpander mã OP01 vào. Đặt từ từ vào đúng với vị trí đã ướm thử trước đó, sau đó nhấn mạnh để sản phẩm được cố định.

Lắp phụ kiện Xpander tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng, trong đó bao gồm ốp loa Titan Xpander mã OP01.`

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Bcar Auto Center hiện tại đang triển khai dịch vụ lắp đặt phụ kiện tại nhà. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt tất cả các loại phụ kiện của Bcar Auto Center nhưng lại không có điều kiện đến với trung tâm, cũng như những khách hàng có quỹ thời gian hạn hẹp không thể sắp xếp lịch trình. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian mà kỹ thuật viên có thể đến lắp đặt dựa theo khung giờ phù hợp với quý khách

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Ốp loa Titan Xpander
Đánh giá của bạn