Call us
1800 9254

hỗ trợ khách hàng

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu và các câu hỏi liên quan của khách hàng tại 94Now.

I. Chính sách bảo hành, đổi trả

1. Điều kiện đổi - trả

Quý khách có thể trả lại sản phẩm đã mua tại 94Now trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận hàng với đa số sản phẩm (trừ những sản phẩm có quy định khác) khi thỏa mãn các điều kiện sau:

 • - Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất
 • - Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm theo (nếu có).
 • - Nếu là sản phẩm điện tử thì chưa bị kích hoạt, chưa có sao ghi dữ liệu vào thiết bị
 • - Nếu sản phẩm là voucher, e-voucher dịch vụ thì vẫn còn hạn sử dụng
 • - Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi - trả

2. Phương thức hoàn tiền & Phí xử lý:

94Now sẽ hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào

Quý khách vui lòng gửi hàng về 94Now theo hướng dẫn để được miễn phí vận chuyển.Phương thức hoàn tiền:

 • - Với đơn hàng đã được thanh toán bằng tiền mặt: 94Now tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản hoặc 94Now Xu (tiền điện tử có giá trị tương đương) sau khi nhận được sản phẩm trả về của Khách hàng.
 • - Với đơn hàng đã được thanh toán online: 94Now sẽ hoàn tiền vào tài khoản mà quý khách đã sử dụng khi thanh toán.

Lưu ý:94Now sẽ có thông báo qua email khi đã nhận được sản phẩm từ quý khách gởi về. Xin lưu ý, 94Now sẽ hoàn lại giá trị sản phẩm mà quý khách đã thanh toán. Phí vận chuyển, phụ phí, bookcare và các khuyến mãi cộng thêm sẽ không được hoàn lại.

 • - Giao hàng và lắp đặt
 • - Chính sách bảo mật thông tin

II. Giao hàng và lắp đặt

1. Dịch vụ áp dụng:

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, điện thoại, máy tính và các thiết bị khác trên toàn bộ các Siêu thị Điện Máy 94Now trên toàn quốc, Bộ phận tư vấn bán hàng tại Siêu thị và Bộ phận Thương mại điện tử.

2. Thời gian áp dụng:

- Từ ngày 22/3/2018 đến hết ngày 31/12/2019

3. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

 • - Nếu dịch vụ vận chuyển do 94Now hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ 94Now đến quí khách
 • - Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng : 1900 6741
 • - Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. 94Now không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.
 • - Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ 94Now đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan

4. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

- Ngoài những chính sách vận chuyển miễn phí trong quá trình thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà sẽ phát sinh một số vật tư sử dụng thực tế phát sinh ngoài định mức quí khách vui lòng thanh toán những phát sinh theo bảng gia sau :

 • - Bảng giá phụ kiện TV
 • - Bảng giá phụ kiện Điện lạnh
 • - Bảng giá thiết bị Máy tính
 • - Bảng giá thiết bị Điện gia dụng.
 • - Bảng giá lắp ráp, cài đặt

Lưu ý:

- Đội ngũ giao nhận lắp đặt của 94Now không có đầy đủ trang thiết bị máy móc và chưa được trang bị những kỷ năng cần thiết phục vụ các dịch vụ công xây dựng (đi nẹp đường điện, đường nước, khoan cắt, lắp ráp bàn ghế, thang đứng,..). Do đó, quí khách vui lòng thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, và vật dụng, trang thiết bị cần thiết trước khi nhân viên của 94Now đến giao hàng và lắp ráp

III. Chính sách bảo mật

Chào mừng bạn truy cập vào Website của Hệ thống thế giới điện máy 94Now tại địa chỉ https://94Now.vn bạn hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

1. Thu thập và bảo vệ thông tin cá nhân

a. Mục đích Thu thập thông tin:

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên, Địa chỉ giao hàng, Địa chỉ Email, Số điện thoại cố định, Số điện thoại di động, Ngày sinh, Giới tính, Cookies

Đối với các giao dịch thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến, 94Now không lưu trữ thông tin Số tài khoản, số thẻ ngân hàng của khách hàng, những thông tin này sẽ được cổng thanh toán lưu trữ để phục vụ việc đối soát giao dịch.

Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • - Giao hàng cho quý khách đã mua tại 94Now
 • - Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
 • - Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 • - Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web 94Now.vn của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, 94Now sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu có sau này); xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách;

b. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được 94Now sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín của chúng tôi (VD: Chuyển phát nhanh Bưu điện,.. ) để có thể giao hàng cho quý khách.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu.

2. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Tại 94Now, sự riêng tư của khách truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng.

94Now không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này,chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

Nếu Quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị 94Now xâm phạm, hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ hotro@94Now.com.vn, yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và được giải quyết theo đúng quy định.