Call us
1800 9254

Độ Limousine Xe Honda

  Độ đèn cho xe ô tô


Thị trường xe ô tô ngày càng gia tăng kèm theo đó nhiều dịch vụ chăm sóc xe, độ xe cũng tăng theo nhu cầu của người dùng, trong đó độ đèn xe ô tô là một trong những dịch vụ được nhiều anh em chơi xe quan tâm, nhằm mục đích tăng sáng và trang trí cho xe thêm cá tính.


Độ đèn xe ô tô

Độ đèn cho xe ô tô


Nếu đèn pha mà chiếc ô tô của bạn đang sở hữu chưa đủ độ sáng thì việc độ bị, led, xenon là cần thiết để tăng độ sáng . Chúng ta hãy tham khảo những cách tăng sáng cho đèn pha ô tô.
 


Mục lục: (Hiện/ẩn

Độ đèn cho xe ô tô.

Giải pháp tăng sáng cho đèn pha.

Có nên độ đèn bi xenon cho xe ô tô?
 

Hình ảnh đèn độ xe ô tô.

Độ đèn xe ô tô có đăng kiểm được không?

Địa chỉ độ đèn xe hơi chuyên nghiệp.

 


Độ đèn xenon - đèn halogen - đèn led - đèn laser cho xe ô tô


Yếu tố quan trọng khi nói đến đèn ô tô là nhiệt độ màu của ánh sáng (độ K). Với đèn halogen thường cho ánh sáng vàng tầm khoảng 3000 - 3.500K trong khi đó thì đèn Xenon cho 4.300K, còn LED thì cao hơn. 


Vậy ưu – nhược của từng loại đèn là gì?


Với 4 công nghệ chiếu sáng chính trên xe hơi : halogen, xenon, Led và laser thì mỗi loại có những ưu và nhược điểm khác nhau. 


Các dòng xe phổ biến được trang bị đèn Halogen là chính ngoài ra với các dòng xe cao cấp hơn thì trang bị công nghệ đèn xenon, laser cao cấp.

Độ đèn xenon 

 ✔️ Đây là công nghệ đèn được sử dụng phổ biến trên thị trường, tương tự như những bóng sợi đốt và sử dụng dây tóc vonfram để tạo ánh sáng điều này làm cho đèn dễ sinh nhiệt độ cao, giảm hiệu suất chiếu sáng.

 ✔️ Tuy nhiên, giá thành của loại đèn này thấp, thời gian hoạt động trung bình tầm 1000 giờ với công suất 55 W và ánh sáng tạo nhiệt năng khá lớn.

 

Độ đèn halogen

 ✔️ Đối với đèn Xenon thì cho luồng sáng tốt hơn đèn Halogen và ít tạo nhiệt hơn. Đèn Xenon cho ánh sáng vàng với cường độ sáng cao từ 4300k-6000k giúp khả năng bám đường tốt khi đi vào trời mưa tuy nhiên với đèn có cường độ sáng 6000k thường gây chóa mắt cho xe đối diện.

 ✔️ Với công suất 35W và tuổi thọ tầm tuổi thọ trung bình từ từ 2000h-10000h, khá cao so với đèn halogen nhưng giá thành cao hơn.

Độ đèn xe ô tô

Độ đèn xenon

 

Độ đèn Led


 ✔️ Đèn Led phát sáng qua các diode khi có dòng điện kích thích, điểm đặc biệt ở loại đèn led này là chỉ cần nguồn năng lượng nhỏ cũng có thể tạo ra một lượng nhiệt lớn trên các diode để phát sáng. Chính vì vậy, đèn pha Led cần có hệ thống kiểm soát nhiệt cho các chân đèn để khỏi bị ảnh hưởng đến những thiết bị điện tử khác.

 ✔️ Nói về cường độ sáng của Led thì không bằng Xenon tuy nhiên Led cho ánh sáng định hướng chứ không phải là khuếch tán không gây chóa mắt cho người dùng, đồng thời tuổi thọ của đèn led khá cao đến 15.000 giờ.


Độ đèn xe ô tô

 

Độ Đèn Laser


 ✔️ Đây là công nghệ chiếu sáng mới nhất chỉ có trên những chiếc siêu xe, đèn Laser tạo ra nguồn sáng gấp 1000 lần so với đèn Led nhưng tiêu thụ năng lượng rất ít chỉ bằng ½ so với led.


 ✔️ Tuy nhiên, giá thành của loại đèn này rất cao và phức tạp cho hệ thống giải nhiệt.

 

Giải pháp tăng sáng cho đèn pha


Nếu bạn đang sử dụng bóng Halogen, bạn có thể thay bóng Halogen bằng bóng Xenon hoặc Led với bộ Ballast thì độ sáng sẽ cải thiện rõ rệt.


Trong trường hợp xe bạn sử dụng đèn Halogen chóa Parabol, bạn có hai giải pháp để giúp tăng sáng cho đèn pha.


#1. Thay đèn Halogen bằng đèn Led

 

  • Với việc thay Halogen bằng đèn Led thì việc thay thế khá dễ dàng, không ảnh hưởng đến độ zin của xe. Tuy nhiên đèn Led với độ sáng cao sẽ tạo độ chóa cho xe đi ngược chiều.


#2. Thay nguyên cụm đèn pha bằng bộ bóng Bi – Xenon

 

  • Nếu thay nguyên cụm đèn pha bằng bộ Bi – Xenon sẽ tạo ra ánh sáng có đường cắt rõ, tỏa đều và không gây chóa cho xe ngược chiều.

 

Có nên độ đèn bi xenon cho xe ô tô?

 


Thay Bi - Xenon phải mổ đèn khá phức tạp từ các công đoạn như mổ đèn bằng máy hấp nhiệt, định hình chóa đèn, bơm keo chống nước, lắp giá đỡ cho bộ đèn đều được làm hoàn toàn thủ công. Chi phí cho việc độ bi, xenon cũng khá cao nên bạn cần cân nhắc ngân sách cho phép.


Các hình ảnh đèn độ tại Bcar Auto

  • Độ đèn gầm xe hơi


Độ đèn xe ô tô

Độ led gầm cho Honda Civic
 

  • Độ mí đèn xe ô tô


Độ đèn xe ô tô
 

  • Độ bi xenon xe ô tô


Độ đèn xe ô tô

Độ bi - xenon xe BT50
 

  • Độ đèn led xe hơi


Độ đèn xe ô tô

Độ led xe Focus

 

  • Độ mắt quỷ - vòng angle


Độ đèn xe ô tô

Độ mắt quý xe Ford Ranger

 

Vòng Angle mang lại một sự khác biệt cho cụm đèn xe của bạn. Mang cảm giác nhẹ nhàng nhưng độc đáo kết hợp với đèn bi xenon mang đến sự hoàn hảo cho cụm đèn pha.


Đối với mặt quỷ xe ô tô có một sự thích thú không hề nhẹ, bạn có thể chuyển đổi màu qua App trên điện thoại với các màu sắc độc, đẹp như tím, vàng, hồng...

 

  • Độ cụm đèn hậu xe hơi


Độ đèn xe ô tô

Cụm đèn hậu Mazda 3 kiểu Audi


Độ đèn xe ô tô có bị phạt không?


Việc xe độ đèn bi – xenon có được đăng kiểm hay không cũng là vấn đề được nhiều người thắc mắc trước khi độ đèn cho xe của mình. Về nguyên tắc, những xe lắp đèn bi xenon, led "không đúng tiêu chuẩn"  sẽ gặp khó khắn trong việc đăng kiểm.

Tuy nhiên, trên xe ô tô đã có sẵn hệ thống tán xạ ánh sáng giúp phân tán độ sáng, không gây chóa mắt cho xe đi ngược chiều nên việc độ đèn bi – xenon không vi phạm và việc đăng kiểm vẫn bình thường.


 

Địa chỉ độ đèn xe hơi tại TP.HCM


Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ độ đèn cho ô tô tại Bcar Auto Center, bạn vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết về sản phẩm hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 246 Trần Phú P4 Q5 HCM

 

 

Bcar Auto Center Cam Kết Cho Bạn

► Sản phẩm chất lượng và nhập khẩu mới 100%.

►  Đảm bảo chất lượng sản phẩm theo cam kết.

►  Cơ chế, chính sách bảo hành cam kết.

►  Giá cạnh tranh thị trường.

►  Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.

Hãy liên hệ ngay Bcar Auto Center để nhận tư vấn về sản phẩm! 

Bcarauto Finder


Xem như Lưới Danh sách

13 sản phẩm

Đặt hướng giảm dần
mỗi trang
Xem như Lưới Danh sách

13 sản phẩm

Đặt hướng giảm dần
mỗi trang