Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Viền sương mù sau Vios 19

Mã sản phẩm
VIE056
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Vios
Tổng quan

Viền sương mù sau Vios 19 được sử dụng ốp cho vị trí đèn sương mù. Thuộc bộ phụ kiện viền đèn Vios 19. Với những ư điểm như bền bỉ, đẹp mắt

250.000 ₫
-
+

 

Viền sương mù sau Vios 19 là gì? 

Viền sương mù sau Vios 19 được sử dụng ốp cho vị trí đèn sương mù. Thuộc bộ phụ kiện viền đèn Vios 19. Với những ư điểm như bền bỉ, đẹp mắt và giá thành phải chăng. Đây là loại phụ kiện quý khách hàng nên cân nhắc lắp đặt cho xế yêu của mình

Công dụng của viền sương mù sau Vios 19

Viền sương mù sau Vios 19 là loại phụ kiện thiên về tác dụng trang trí, nó giúp cho phần viền đèn sương mù sau trở nên nổi bật ngay tức thì. Tuy nhiên, loại sản phẩm này vẫn góp phần giúp bảo vệ đèn sương mù sau trong một số trường hợp, nếu có va chạm đáng tiếc xảy ra.

 

Viền sương mù sau Vios 19 chất lượng là như thế nào?

Viền sương mù sau Vios 19 có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng cho xế yêu của quý khách.   

 

Viền sương mù sau Vios 19 chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng viền sương mù sau Vios 19  bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

 

Tại sao cần lắp đặt viền sương mù sau Vios 19

Đây là câu hỏi đầu tiên khi tìm hiểu một lại phụ kiện nào đó chúng ta sẽ luôn đặt ra. Để giải đáp câu hỏi trên, trước tiên chúng ta nên tìm hiểu ưu điểm của loại phụ kiện viền sương mù sau Vios 19 mã VIE056 này.

 

Vật liệu: Viền sương mù sau Vios 19 mã VIE056 được tạo nên từ chất liệu nhựa cao cấp mạ crôm. Loại vật liệu này có những ưu điểm như sau: Bền bỉ, chất lượng, không dễ giòn gãy, biến dạng khi chịu ảnh hưởng của thời tiết nắng mưa thất thường.

 

Thiết kế: Viền sương mù sau Vios 19 mã VIE056 có thiết kế bắt mắt, sáng bóng. Được thiết kế theo Form Zin của đèn. Nhờ đó, sản phẩm luôn ăn khớp và hòa hợp với tổng thể. Đặc biệt sản phẩm khá bắt sáng, chắc chắn sẽ làm nổi bật tổng thể xe khi đang lưu thông trên đường.

 

Lắp đặt: Viền sương mù sau Vios 19 mã VIE056 có quy trình lắp đặt đơn giản, nhanh gọn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc phải chờ đợi trong khi thực hiện lắp đặt. Ngoài ra quý khách hàng có thể tự lắp đặt tại nhà nếu đã được hướng dẫn.

 

Quy trình lắp đặt viền sương mù sau Vios 19 mã VIE056

Vật dụng cần được chuẩn bị:

+ Viền sương mù sau Vios 19 mã VIE056

+ Khăn sạch 

+ Keo 3M

 

Quy trình lắp đặt viền sương mù sau Vios 19 mã VIE056 sẽ bao gồm những bước sau đây:

Bước 1: Ướm thử viền sương mù sau Vios 19 mã VIE056 vào vị trí đã xác định trước đó (để cẩn thận hơn chúng ta có thể đánh dấu vị trí bằng những loại vật liệu có thể tẩy xóa)

Bước 2: Vệ sinh thật cẩn thận vị trí đèn trước, vị trí chuẩn bị được ốp ( Phải sử dụng khăn khô, khăn sạch không làm ẩm khăn, như thế mới có thể đảm bảo được chất lượng ổn định của sản phẩm trong quá trình sử dụng sau này )

Bước 3: Làm nóng keo ở phía mặt sau nhằm kích thích độ kết dính của phụ kiện ( Tùy thuộc vào mỗi kỹ thuật viên sẽ có cách kích thích sự kết dính khác nhau )

Bước 4: Tiến hành bóc lớp keo và chuẩn bị cố định ốp viền sương mù sau Vios 19 mã VIE056

Bước 5: Bắt đầu tiến hành cố định sản sản phẩm (Chỉ đặt nhẹ nhàng và từ từ đưa các góc của ốp về đúng vị trí của nó, khi tất cả các vị trí đều khớp mới ấn mạnh)

Lắp phụ kiện tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Viền sương mù sau Vios 19
Đánh giá của bạn