Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Viền đèn led gầm trước Xpander

Mã sản phẩm
DEN079
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Mitsubishi Xpander
Tổng quan

Viền đèn led gầm trước Xpander là một phụ kiện khá phổ biến đối với những ai sở hữu dòng xe này.

2.200.000 ₫
-
+

Viền đèn led gầm trước là gì?

Viền đèn led gầm trước Xpander là một phụ kiện khá phổ biến đối với những ai sở hữu dòng xe này. Loại phụ kiện này được ốp viền lên phần đèn led gầm trước của xe. Quý khách có thể lắp đặt nếu muốn nâng cấp vẻ ngoài cho xế yêu của mình.

Công dụng của viền đèn led gầm trước

Viền đèn led gầm trước Xpander là một loại ốp thiên về tác dụng trang trí, tuy nhiên không chỉ thế loại sản phẩm này vẫn có tác dụng giúp bảo vệ phần đèn trước trong một số trường hợp.

Viền đèn led gầm trước chất lượng là như thế nào?

Viền đèn led gầm trước Xpander có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng cho xế yêu của quý khách.   

Viền đèn led gầm trước chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ Viền đèn led gầm trước Xpander bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Viền đèn led gầm trước Xpander mã DEN079

Viền đèn led gầm trước Xpander mã DEN079

 

Viền đèn led gầm trước Xpander chất lượng

Chất liệu: Nhựa cao cấp trang bị led bên trong viền có đò bền cao, không bị biến dạng khi chịu ảnh hưởng của nhiệt lượng.

Thiết kế: Viền đèn led gầm trước Xpander mã DEN079 được thiết kế theo form của ZIN của đèn nên đảm bảo sự vừa khít, cũng vấy dãy led bên trong viền tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm.

Lắp đặt: Viền đèn led gầm trước Xpander mã DEN079 có quy trình lắp đặt không qua cầu kỳ. Loại sản phẩm được cố định bằng keo 3M nên sẽ hạn chế bắt ốc, khoan vít lên cụm đèn của xe.

Công dụng của viền đèn led gầm trước Xpander

Viền đèn led gầm trước Xpander mã DEN079 hỗ trợ rất nhiều cho quá trình lưu thông trong điều kiện thiếu ánh áng, nhưng xe đối diện có thể nhận thấy sự hiện diện của chúng ta từ xa. Nhờ đó tránh được những sự cố bất ngờ có thể xảy ra. Đặc biệt là ở những khúc cua trên đoạn đường hẹp.

Viền đèn led gầm trước Xpander mã DEN079 còn là loại phụ kiện có tính thẩm mỹ cao, bất kể ngày đêm sản phẩm đều tạo nên được sự nổi bật thu hút ánh mắt của người đối diện.

Lắp đặt phụ kiện tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Trong đó có Viền đèn led gầm trước Xpander mã DEN079.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Bcar Auto Center hiện tại đang triển khai dịch vụ lắp đặt phụ kiện tại nhà. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt tất cả các loại phụ kiện của Bcar Auto Center nhưng lại không có điều kiện đến với trung tâm, cũng như những khách hàng có quỹ thời gian hạn hẹp không thế sắp xếp lịch trình. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian mà kỹ thuật viên có thể đến lắp đặt dựa theo khung giờ phù hợp với quý khách

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Viền đèn led gầm trước Xpander
Đánh giá của bạn