Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Vè mưa chỉ mạ Inox xe Toyota Altis

Mã sản phẩm
VEE158
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Altis
Tổng quan

Vè mưa chỉ mạ Inox Altis mã VEE158 là loại phụ kiện được lắp trên các mép viền kính trên. Với tác dụng giảm thiểu lượng nước mưa có thể lọt vào trong thời điểm chúng ta hé mở kính xe.

500.000 ₫
-
+

Vè che mưa là gì?

Vè mưa chỉ mạ Inox Altis là bộ sản phẩm bao gồm 4 chi tiết được cố định trên 4 viền mép kính ô tô. Đây là một trong những phụ kiện hữu ích mà hầu như bất kỳ khách hàng nào cũng lựa chọn lắp đặt cho xế yêu của mình đầu tiên.

Vè che mưa có công dụng gì?

Vè mưa chỉ mạ Inox Altis là loại phụ kiện có tính ứng dụng cao. Chẳng những thế, loại phụ kiện này cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho xế yêu của chúng ta.

Vè che mưa có chất lượng như thế nào?

Vè mưa chỉ mạ Inox Altis có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại vè che mưa chất lượng cho xe của mình.  

Vè che mưa có chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ Vè mưa chỉ mạ Inox Altis có chất lượng bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Vè mưa chỉ mạ Inox Altis mã VEE158

Vè che mưa từ lâu đã là loại phụ kiện phổ biến trên thị trường đồ chơi xe hơi ô tô tại Việt Nam, Với những mức giá khác nhau chúng ta sẽ có loại vè che mưa khác nhau về chất liệu cũng như mẫu mã. Trong đó có vè mưa chỉ mạ Inox Altis mã VEE158.

Vè che mưa chỉ mạ Inox Altis

Vè mưa chỉ mạ Inox Altis mã VEE158 là loại phụ kiện được lắp trên các mép viền kính trên. Với tác dụng giảm thiểu lượng nước mưa có thể lọt vào trong thời điểm chúng ta hé mở kính xe. Hay trong trường hợp vì quá vội mà chúng ta chưa kéo kính xe lên hết được.

Đối với những trường lưu thông trong thời tiết nắng nóng vè mưa chỉ mạ Inox Altis mã VEE158 sẽ có tác dụng như một bóng râm nhỏ trên kính xe, nhờ đó mà chúng ta sẽ cảm thấy đỡ hắt nắng hơn.

Ngoài ra, trong trường hợp quá vội vã chúng ta không kịp lên hết kính xe, vè mưa chỉ mạ Inox Altis mã VEE158 sẽ giúp che đi khe hỡ ấy. Nhờ đó, tránh được sự chú ý của những kẻ có ý đồ xấu muôn chôm chỉ đồ trên xe, cũng như những kẻ phá hoại tìm cách phá nắt xế yêu của chúng ta.

Mỗi loiaj vè che mưa sẽ tạo ra một kiểu dáng khác biệt cho từng dòng xe.Vè mưa chỉ mạ Inox Altis mã VEE158 với được thiết kế ấn tượng hơn nhờ điểm nhấn đường viền mạ Crôm trên phụ kiện. Góp phần giúp xế yêu của chúng ta sẽ có tổng thể khác biệt, một phong cách độc đáo hơn.

Đây là loại phụ kiện có thời gian lắp đặt ngắn, cũng như không phải động chạm quá nhiều đến xe. chỉ cần sử dụng vật liệu cố định chuyên dụng đó là keo 3M.

Lắp phụ kiện Altis tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng, trong đó bao gồm Vè mưa chỉ mạ Inox Altis mã VEE158.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Vè mưa chỉ mạ Inox xe Toyota Altis
Đánh giá của bạn