Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Vè che mưa viền Inox xe Toyota Altis

Mã sản phẩm
VEE097
Out of stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Altis
Tổng quan

Vè che mưa là loại phụ kiện có tính ứng dụng cao. Chẳng những thế, loại phụ kiện này cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho xế yêu của chúng ta.

650.000 ₫

Vè che mưa là gì?

Vè che mưa là bộ sản phẩm bao gồm 4 chi tiết được cố định trên 4 viền mép kính ô tô. Đây là một trong những phụ kiện hữu ích mà hầu như bất kỳ khách hàng nào cũng lựa chọn lắp đặt cho xế yêu của mình đầu tiên.

Vè che mưa có công dụng gì?

Vè che mưa là loại phụ kiện có tính ứng dụng cao. Chẳng những thế, loại phụ kiện này cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho xế yêu của chúng ta.

Vè che mưa có chất lượng như thế nào?

Vè che mưa có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại vè che mưa chất lượng cho xe của mình.

Vè che mưa có chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ vè che mưa chất lượng bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Vè che mưa viền Inox Altis mã VEE097

Vè che mưa viền Inox Altis mã VEE097 luôn là loại phụ kiện cần thiết vào những ngày lưu thông trên đường mà trời đổ mưa. Không chỉ hữu dụng khi trời mưa loại phụ kiện này còn giúp chúng ta lưu thông trên đường vào những lúc nắng nóng một cách dễ dàng và thoải mái hơn.

Vè che mưa viền Inox Altis mã VEE097 chất lượng

Chất liệu: Vè che mưa viền Inox Altis mã VEE097 được tạo ra từ chất liệu nhựa ABS cao cấp. đây là loại nhựa cao cấp nhất, chuyên được sử dụng trong ngành công nghệ đồ chơi xe ô tô.

Với ưu điểm bền bỉ, chất lượng, chịu lực tốt và không dễ giòn gãy khi chịu ảnh hưởng của thời tiếc nắng mưa thất thường.

Thiết kế: Với thiết kế theo form Zin của dòng xe cho nên sản phẩm luôn ăn khớp với các vị trí ốp tạo nên cảm giác hòa hợp với tổng thể, đảm thẩm mỹ cho phần được ốp.

Với thiết kế tinh tế và bắt mắt tổng thể màu đen phủ bóng chạy viền inox bạc. Vè che mưa viền Inox Altis mã VEE097 là một sản phẩm ấn tượng nhất định sẽ tạo nên điểm nhấn sau khi lắp đặt vào xe.

Vai trò của sản phẩm: Vè che mưa viền Inox Altis mã VEE097 đóng vai trò như một chiếc mái hiên giúp hạn chế nước mưa có thể tạt vào xe nếu chúng ta vô tình để hở kính xe và quên mất.

Bên cạnh đó vè che mưa viền Inox Altis mã VEE097 còn giúp năng cản bớt những ấm thanh gầm rít của gió khi đang lưu thông trên đường một trong số những yếu tố có thể khiến ta bị mất tập trung.

Trong trường hợp trời nắng mà chúng ta phải lưu thông trên đường Vè che mưa viền Inox Altis mã VEE097 sẽ có tác dụng tạo nên một bóng râm nhỏ giúp giảm lượng nhiệt có thể truyền vào trong xe. Nhờ đó chúng ta sẽ đỡ cảm thấy nóng bức hơn.

Chúng ta có thể chắc chắn rằng lúc nào mình cũng luôn nhơ đóng kín của kính xe. trong trường hợp cửa kính xe hở trong lúc đậu xe. Với vè che mưa viền Inox Altis mã VEE097 sẽ giúp năng cản sự chú ý của những kẻ có ý đồ bất chính

Lắp phụ kiện Altis tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng, trong đó bao gồm Vè che mưa viền Inox Altis mã VEE097.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Vè che mưa viền Inox xe Toyota Altis
Đánh giá của bạn