Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Vè che mưa viền Inox xe Toyota Altis

Mã sản phẩm
VEE097-1
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Altis
Tổng quan

Vè che mưa viền Inox Altis mã VEE097 được thiết kế dành riêng cho xe Altis. Do đó, sau khi được ốp đảm bảo sản phẩm sẽ ôm sát với viền kính trên.

9.999.999 ₫
-
+

Vè che mưa là gì?

Vè che mưa viền Inox Altis là bộ sản phẩm bao gồm 4 chi tiết được cố định trên viền mép kính ô tô. Đây là một trong những phụ kiện hữu ích mà hầu như bất kỳ khách hàng nào cũng lựa chọn lắp đặt cho xế yêu của mình đầu tiên.

Vè che mưa có công dụng gì?

Vè che mưa viền Inox Altis là loại phụ kiện có tính ứng dụng cao. Loại phụ kiện này cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho xế yêu của chúng ta.

Vè che mưa có chất lượng như thế nào?

Vè che mưa viền Inox Altis có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại Vè che mưa chất lượng cho xe của mình.

Vè che mưa có chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ vè che mưa chất lượng bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Vè che mưa viền Inox Altis mã VEE097

 

Ưu điểm của sản phẩm vè che mưa viền Inox Innova 18

Vè che mưa viền Inox Altis mã VEE097 được thiết kế dành riêng cho xe Altis. Do đó, sau khi được ốp đảm bảo sản phẩm sẽ ôm sát với viền kính trên. Nhờ đó, mang lại sự hòa hợp cho phần tổng thể.

Sản phẩm vè che mưa viền Inox Altis mã VEE097 được sản xuất bởi chất liệu nhựa cao cấp. Nhờ đó sản phẩm sẽ được tích hợp những ưu điểm như sau:

+ Vè che mưa viền Inox Altis mã VEE097 có độ bền bỉ, cùng khả năng chịu lực tốt.

+ Vè che mưa viền Inox Altis mã VEE097 là sản phẩm ít bám bụi, rất dễ dàng lau chùi.

+ Sản phẩm không bị biến dạng dưới tác động của nhiệt lượng, cũng như sẽ không xảy ra tình trạng giòn gãy do sự khắc nghiệt của thời tiết.

Ngoài ra, Vè che mưa viền Inox Altis mã VEE097 là loại phụ kiện dễ dàng lắp đặt nhờ đã được trang bị lớp keo 3M ở mặt sau.

Đến với trung tâm Bcar Auto Center quý khách sẽ không phải chờ đợi quá lâu cho quá trình lắp đặt. Và hơn thế nữa quý khách sẽ có thể tự lắp tại nhà nếu đã hiểu rõ cách thức thực hiện.

Công dụng của vè che mưa viền Inox Altis

Chúng ta có thể thấy, công dụng chính của sản phẩm, cũng như tên gọi của nó. Đó chính là giúp che chắn khi gặp trời mưa. Ngăn cản nước mưa có thể hắc vào xe, nếu chúng ta có ý muốn hạ cửa kính trong một khoảng thời gian nhất định.

+ Sản phẩm vè che mưa viền Inox Altis mã VEE097 còn có tác dụng giúp hạn chế lượng nhiệt do ánh nắng mặt trời xuyên qua cửa kính hắt vào bên trong xe. ( Giải thích dễ hiểu hơn chính là vè che mưa viền Inox Altis mã VEE097 giúp tạo nên một bóng râm nhở trên viền kính )

+ Vè che mưa viền Inox Altis mã VEE097 còn giúp ngăn cản hưởng chuyển động của gió, nhờ đó những âm thanh gào rít của gió sẽ được giảm thiểu. Chúng ta có thể nghe rõ tính hình trong quá trình lưu thông hơn.

+ Với thiết kế vè đen viền Inox nổi bật sẽ góp phần giúp tổng thể phần kính xe trở nên thu hút hơn. Đem lại hiệu quả thẩm mỹ một cách tối ưu nhất.

 Lắp phụ kiện Altis tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng, trong đó bao gồm Vè che mưa viền Inox Altis mã VEE097.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Vè che mưa viền Inox xe Toyota Altis
Đánh giá của bạn