Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Vè che mưa đen cao cấp Xpander

Mã sản phẩm
VEE167
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Mitsubishi Xpander
Tổng quan

Vè che mưa đen cao cấp Xpander mã VEE167 là một trong những phụ kiện được lắp đặt nhiều nhất tại các trung tâm phụ kiện. 

650.000 ₫
-
+

Vè che mưa là gì?

Vè che mưa là bộ sản phẩm bao gồm 4 chi tiết được cố định trên viền mép kính ô tô. Đây là một trong những phụ kiện hữu ích mà hầu như bất kỳ khách hàng nào cũng lựa chọn lắp đặt cho xế yêu của mình đầu tiên.

Vè che mưa có công dụng gì?

Vè che mưa là loại phụ kiện có tính ứng dụng cao. Loại phụ kiện này cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho xế yêu của chúng ta.

Vè che mưa có chất lượng như thế nào?

Vè che mưa có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại Vè che mưa chất lượng cho xe của mình.

Vè che mưa có chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ vè che mưa chất lượng bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

Vè che mưa đen cao cấp Xpander mã VEE167

Tại sao lắp đặt vè che mưa đen cao cấp Xpander?

Vè che mưa đen cao cấp Xpander mã VEE167 là một trong những phụ kiện được lắp đặt nhiều nhất tại các trung tâm phụ kiện. Chúng ta có thể liệt kê những lý do như sau:

Có hai trường hợp chúng ta sẽ thấy được việc lắp đặt vè che mưa đen cao cấp Xpander mã VEE167 là cần thiết và đáng với số tiền chúng ta bỏ ra.

+ Trong ngày nắng: Nếu chúng ta muốn cho không khí hay gió mát vào xe khi đang lưu thông trên đường nhưng lại ngại sự hanh nắng do nhiệt độ bên ngoài trời.

Chính lúc này đây, Vè che mưa đen cao cấp Xpander mã VEE167 sẽ giúp tạo nên bóng râm nhỏ phía trên ngăn cản một lượng nhiệt có thể xuyên thấu vào xe, chúng ta chắn chắn sẽ thấy dễ chịu hơn.

+ Trong những ngày mưa: Khi lưu thông trên đường chắc chắn sẽ không tránh khỏi những lúc gặp phải trời mưa. Đối những cơn mưa lớn, với vè che mưa đen cao cấp Xpander mã VEE167 chúng ta sẽ hạn chế được tình trạng nước mưa có thể len qua khe hở của cửa kính vào xe.

Đối với những cơn mưa phùn nhỏ, nhờ có vè che mưa đen cao cấp Xpander mã VEE167 chúng ta hoàn toàn có thể mở hé của kính để không khí lạnh ngày mưa có thể tràn vào mà không lo sợ nước mưa sẽ tạt vào.

Ngoài ra với sản phẩm vè che mưa đen cao cấp Xpander mã VEE167 phần kính xe của quý khách sẽ trở nên đặc sắc và bớt đơn điệu hơn. Không những thế, còn mang đến sự sang trọng, hiện đại cho xế yêu của chúng ta.

Lắp đặt vè che mưa tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Trong đó có vè che mưa đen cao cấp Xpander mã VEE167.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Bcar Auto Center hiện tại đang triển khai dịch vụ lắp đặt phụ kiện tại nhà. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt tất cả các loại phụ kiện của Bcar Auto Center nhưng lại không có điều kiện đến với trung tâm, cũng như những khách hàng có quỹ thời gian hạn hẹp không thế sắp xếp lịch trình. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian mà kỹ thuật viên có thể đến lắp đặt dựa theo khung giờ phù hợp với quý khách

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Vè che mưa đen cao cấp Xpander
Đánh giá của bạn