Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Vè che mưa Altis 14 HQ

Mã sản phẩm
VEE004
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Altis
Tổng quan

Vè che mưa Altis 14 HQ mã VEE004 còn giúp che khuất khe hở của cửa kính nếu chúng ta  quên kéo hết kính trong lúc quá vội.

650.000 ₫
-
+

Vè che mưa là gì?

Vè che mưa là bộ sản phẩm bao gồm 4 chi tiết được cố định trên viền mép kính ô tô. Đây là một trong những phụ kiện hữu ích mà hầu như bất kỳ khách hàng nào cũng lựa chọn lắp đặt cho xế yêu của mình đầu tiên.

Vè che mưa có công dụng gì?

Vè che mưa là loại phụ kiện có tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó, loại phụ kiện này cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho xế yêu của chúng ta.

Vè che mưa có chất lượng như thế nào?

Vè che mưa có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại vè che mưa chất lượng cho xe của mình.

Vè che mưa có chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ vè che mưa chất lượng bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Vè che mưa Altis 14 HQ mã VEE004

Vè che mưa Altis 14 HQ mã VEE004 là sản phẩm phụ kiện cao cấp tại trung tâm Bcar Auto Center. Sản phẩm có chất lượng cao và giá thành hợp lý.

 

Vè che mưa Altis 14 HQ chất lượng

Chất liệu: Nhựa cao cấp chuyên được sử dụng trong ngành công nghiệp chế tạo phụ kiện đồ chơi xe ô tô cao câp. Với ưu điểm bền bỉ, chịu lực tốt, không bị giòn gãy hay biến dạng dưới tác động của các tác nhân môi trường như quá trình Oxy hóa hay sự khắc nghiệt của thời tiết.

Thiết kế: Sản phẩm được thiết kế theo form riêng của từng dòng xe nên sẽ có độ tương thích, hòa hợp với tổng thể. Không những thế sau khi lắp vè che mưa Altis 14 HQ mã VEE004 vào viền kính xe sẽ giúp tổng thể trở nên ấn tượng hơn.

Công dụng: Vè che mưa Altis 14 HQ mã VEE004 đóng vai trò như một mái hiên nhỏ tạo nên khoảng không gian giúp hạn chế tình trạng nước mưa có thể tạt vào trong lúc lưu thông trên đường mà vô tình hoặc cố ý chúng ta đang hé mở của kính.

Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng ngay cả trong lúc trời nắng. Vè che mưa Altis 14 HQ mã VEE004 sẽ tạo ra một bóng râm nhỏ trên mép kính xe. Giúp chúng ta thoải mái, mát mẻ hơn khi đang lưu thông.

Vè che mưa Altis 14 HQ mã VEE004 còn giúp che khuất khe hở của cửa kính nếu chúng ta  quên kéo hết kính trong lúc quá vội.

Lắp đặt: Sản phẩm có quy trình lắp đặt khá đơn giản, sẽ không mất quá nhiều thời gian của chúng ta. Đối với vè che mưa Altis 14 HQ mã VEE004 quý khách có thể tự lắp đặt tại nhà chỉ cần được sự hướng dẫn của kỹ thuật viên.

Lắp phụ kiện Altis tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng, trong đó bao gồm vè che mưa Altis 14 HQ mã VEE004.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Vè che mưa Altis 14 HQ
Đánh giá của bạn