Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Phuộc điện Xpander

Mã sản phẩm
PHU009
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Mitsubishi Xpander
Tổng quan

Phuộc điện Xpander là một trong những phụ kiện được lắp đặt với mục đích hỗ trợ tốt hơn cho việc đóng mở cốp sau xe.

10.500.000 ₫
-
+

Phuộc điện Xpander là gì?

Phuộc điện hay phuộc cốp điện xe Xpander là bộ sản phẩm phụ kiện bao gồm hai ti phuộc cốp cùng với hệ thống vi mạch, điều khiển kèm theo được lắp theo jack nên không ảnh hưởng đến nguồn điện bên trong xe. Hỗ trợ người dùng không phải mất quá nhiều sức cho việc đóng mở cốp sau xe. Chúng ta có thể sử dụng remote để đóng mở cốp hoặc mở theo cách thủ công đều được.

Công dụng của phuộc điện Xpander

Phuộc điện Xpander là một trong những phụ kiện được lắp đặt với mục đích hỗ trợ tốt hơn cho việc đóng mở cốp sau xe. Quý khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian, thể lực để làm việc này. Mọi thao tác chỉ qua điều khiển bằng remote thông minh.

Phuộc điện Xpander chất lượng là như thế nào?

Phuộc điện Xpander có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng cho xế của quý khách.    

Phuộc điện Xpander chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ phuộc điện Xpander bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Tại sao cần độ phuộc điện Xpander

Việc đóng mở cốp luôn cần chúng ta bỏ ra một phần sức lực chưa kể đến những lúc “ Tay xách nách mang” mà còn phải tìm tay dùng sức để mở cốp thật sự là một cực hình. Đặc biệt là với các chị em phụ nữ tay yếu chân mềm.

Với việc phuộc điện Xpander mã PHU009 cho xế yêu chúng ta sẽ mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh, gọn nhẹ. Chỉ với remote thông minh phần cốp sẽ tự động mở và chúng ta chỉ việc rinh đồ mà bỏ vào xe.

Độ phuộc điện Xpander mã PHU009 còn tích hợp thêm một tính năng thông minh rất hữu ích nữa chính là khả năng cảm ứng chống kẹt cốp xe. Khi phát hiện vật cản tính năng chống kẹt của cốp điện xe Xpander sẽ phát huy tác dụng. Hoạt động cốp sẽ tự động dừng lại hoặc đẩy lên theo hướng ngược lại. Chức năng này thật sự rất hữu ích đặc biệt là khi gia đình chúng ta có trẻ nhỏ năng động và nghịch ngợm.

Thời gian lắp phuộc điện Xpander

Thời gian lắp đặt phuộc điện còn tùy thuộc tay nghề kỹ thuật viên, tùy thuộc vào dòng xe và kết cấu của sản phẩm. Đối với phuộc điện Xpander mã PHU009 quy trình độ phuộc điện cốp xe sẽ hơn 3 tiếng.

Thời gian bảo hành sản phẩm phuộc điện Xpander mã PHU009 là 12 tháng.

Một số lưu ý khi chọn địa chỉ lắp phuộc điện xe Xpander

Việc lựa chọn một địa chỉ lắp đặt phuộc điện xe Xpander là một trong những điều quan trọng. Bởi lựa chọn một trung tâm uy tín chất lượng giúp cho việc trải nghiệm sau này của chúng ta trở nên tốt hơn.

Một trung tâm chất lượng sẽ có những điều kiện sau đây:

+ Trung tâm phải có uy tín và cơ sở rõ ràng.

+ Phuộc điện tại trung tâm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chính sách bảo hành đảm bảo

+ Chúng ta nên yêu cù được xem lại các sản phẩm mà trung tâm đó đã thực hiện.

Lắp đặt phụ kiện tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Trong đó có phuộc điện Xpander mã PHU009.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Bcar Auto Center hiện tại đang triển khai dịch vụ lắp đặt phụ kiện tại nhà. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt tất cả các loại phụ kiện của Bcar Auto Center nhưng lại không có điều kiện đến với trung tâm, cũng như những khách hàng có quỹ thời gian hạn hẹp không thế sắp xếp lịch trình. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian mà kỹ thuật viên có thể đến lắp đặt dựa theo khung giờ phù hợp với quý khách

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Phuộc điện Xpander
Đánh giá của bạn