Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Phuộc điện Peugoet 5008

Mã sản phẩm
PHU006
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Peugeot 5008
Tổng quan

Phuộc điện Peugoet 5008 là một loại phụ kiện được lắp đặt chỉ với mục đích duy nhất đó là hỗ trợ tốt hơn cho việc đóng mở cốp sau xe

10.500.000 ₫
-
+

Phuộc điện Peugoet 5008 là gì?

Phuộc điện hay phuộc cốp điện xe Peugoet 5008 là bộ thiết bị được tích hợp vào phần cốp điện. nhằm hỗ trợ người dùng không phải phí quá nhiều sức lực cho việc đóng mở cốp sau xe. Sau khi độ phuộc điện Peugoet 5008, quý khách hàng có thể sử dụng remote để đóng mở cốp hoặc sử dụng thao tác tay như trước kia đều được.

Công dụng của phuộc điện Peugoet 5008

Phuộc điện Peugoet 5008 là một loại phụ kiện được lắp đặt chỉ với mục đích duy nhất đó là hỗ trợ tốt hơn cho việc đóng mở cốp sau xe. Giúp chúng ta giảm thiểu những bất tiện trong qua strinhf đóng mở cốp. Nhờ đó có thể tiết kiệm thời gian, công sức.

Phuộc điện Peugoet 5008 chất lượng là như thế nào?

Phuộc điện Peugoet 5008 có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng cho xế của quý khách.    

Phuộc điện Peugoet 5008 chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ phuộc điện Peugoet 5008 bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Phuộc điện Peugoet 5008 mã PHU006

 

Tại sao cần độ phuộc điện Peugoet 5008

Câu trả lời duy nhất đó chính là giúp chúng ta tiết kiệm phần sức lực cho việc đóng mở cốp xe. quá trình đóng mở cốp xe tưởng chừng như dễ dàng nhưng trong một số trường hợp lại khiến chúng ta khó khăn.

Trong một số trường hợp tay chân quá bận rộn, một tay ôm đồ, một tay giữ con nhỏ. Thì lúc đó chắc chăn việc mở cốp là điều không thể. Chưa kể nếu là các chị em phụ nữ chắc chắn họ sẽ rất chật vật.

Với phuộc điện Peugoet 5008 mã PHU006 chỉ cần một thao tác nút bấm. Cốp xe sẽ sẽ được đóng mở một cách nhanh chóng và tiện dụng nhất có thể. Chúng ta hoàn toàn có thể tự mình xoay sở một cách nhanh nhất có thể.

Độ Phuộc điện Peugoet 5008 mã PHU006 còn được tích hợp cảm ứng chống kẹt nhờ đó chúng ta có thể hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình đóng mở cốp.

Cảm ứng chống kẹt được hoạt động theo cơ chế cảm ứng vật cản, quá trình nâng hạ cốp sẽ tự động dừng lại hoặc đẩy lên theo hướng ngược lại nếu có vật cản.

Thời gian lắp phuộc điện Peugoet 5008

Thời gian lắp đặt phuộc điện còn tùy thuộc tay nghề kỹ thuật viên, tùy thuộc vào dòng xe và kết cấu của sản phẩm.

Đối với Phuộc điện Peugoet 5008 mã PHU006 quy trình độ phuộc điện cốp xe sẽ hơn 3 tiếng. Thời gian bảo hành sản phẩm Phuộc điện Peugoet 5008 mã PHU006 là 12 tháng.

Lắp đặt phụ kiện tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Trong đó có Phuộc điện Peugoet 5008 mã PHU006.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Khi sử dụng các dịch vụ tại Bcar Auto Quý khách hàng còn được hỗ trợ các gói đặc biệt như:

  • Trả góp 0% qua thẻ quốc tế và nội địa với phương thức thanh toán linh hoạt
    •    Dịch vụ chăm sóc tại nhà với chi phí ưu đãi và thời gian thuận tiện

 

Bcar Auto là trung tâm chuyên phân phối các mặt hàng nội thất, đồ chơi, phụ kiện, đồ độ cho các dòng xe trong nước và nhập khẩu cùng với các gói chăm sóc bảo vệ toàn diện cho xe ô tô

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Phuộc điện Peugoet 5008
Đánh giá của bạn