Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Ốp nội thất Titan Xpander 2019

Mã sản phẩm
ONT0004
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Mitsubishi Xpander
Tổng quan

Ốp nội thất Titan Xpander 2019 mã ONT0004 được tạo nên từ chất liệu hợp kim không gỉ cao cấp phủ Titan.

550.000 ₫
-
+

Ốp nội thất là gì?

Ốp nội thất là một dạng phụ kiện dùng để ốp lên một số vị trí nội thất của xe Innova. Mộ số vị trí ốp cơ bản là: Bảng số, các cống tắc lên xuống cửa kính xe. Với giá thành thấp đây chắc hẳn là loại phụ kiện quý khách có thể cân nhắc lắp cho xế yêu của mình.

Công dụng của Ốp nội thất

Ốp nội thất xe Innova là phụ kiện vừa giúp bảo vệ xe vừa có tác dụng trang trí tạo nên điểm nhấn khác biệt cho xế yêu của quý khách.

Ốp nội thất chất lượng là như thế nào?

Ốp nội thất xe Innova có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng cho xế của quý khách.

Ốp nội thất chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ Ốp nội thất bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Ốp nội thất Titan Xpander 2019 chất lượng

Ốp nội thất Titan Xpander 2019 mã ONT0004 được tạo nên từ chất liệu hợp kim không gỉ cao cấp phủ Titan. Chúng ta  có thể thấy với chất liệu như trên sản phẩm được tạo ra sẽ có chất lượng cũng như độ bền ổn định.

Bên cạnh đó hợp kim không gỉ sẽ giúp bảo vệ phụ kiện trước những tác nhân gây hại của môi trường bên ngoài như quá trình oxy hóa cũng như các loại hóa chất, trong quá trình dụng.

Ốp nội thất Titan Xpander 2019 mã ONT0004 được thiết theo form Zin của từng vị trí trong xe, nhờ đó các sản phẩm sẽ vừa khít khi được ốp đảm bảo độ thẩm mỹ cho toàn phần nội thất xe. Sản phẩm có quy trình lắp đặt đơn giản chúng ta sẽ không phải chờ đợi khi đến với trung tâm.

Công dụng của Ốp nội thất Titan Xpander

Ốp nội thất Titan Xpander 2019 mã ONT0004 giúp bảo vệ không gian nội thất của xe. Tránh trầy xước, giảm tuổi thọ, làm cũ nội thất xe.

Ốp nội thất Titan Xpander 2019 mã ONT0004 giúp thay đổi diện mạo phần nội thất xe. Mang lại cảm giác mới hoàn toàn khi chúng ta vừa bước vào. Phần nội thất có phần đơn điệu trước đó sẽ đặc biệt và nổi bật hơn.

Lắp đặt phụ kiện tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Trong đó có ốp nội thất Titan Xpander 2019 mã ONT0004

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Bcar Auto Center hiện tại đang triển khai dịch vụ lắp đặt phụ kiện tại nhà. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt tất cả các loại phụ kiện của Bcar Auto Center nhưng lại không có điều kiện đến với trung tâm, cũng như những khách hàng có quỹ thời gian hạn hẹp không thế sắp xếp lịch trình. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian mà kỹ thuật viên có thể đến lắp đặt dựa theo khung giờ phù hợp với quý khách

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Ốp nội thất Titan Xpander 2019
Đánh giá của bạn