Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Ốp nội thất Titan số sàn Vios 2019

Mã sản phẩm
ONT0017
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Vios
Tổng quan

Ốp nội thất Titan số sàn Vios 2019 mã ONT0017 được tạo nên từ chất liệu hợp kim phủ Titan một trong số loại chất liệu được ưa thích.

99.999.999 ₫
-
+

Ốp nội thất Titan số sàn Vios 2019 là gì?

Ốp nội thất Titan số sàn Vios 2019 là loại phụ kiện phổ biến trên thị trường hiện này. Được ốp lên một số vị trí bên trong nội thất xe như: Bảng số, các công tắc lên xuống kính xe.

Đây là mẫu thiết kế dành cho xe số sàn với chất liệu Titan. Sản phẩm sẽ có độ bền bỉ, cứng cáp. Đồng thời hạn chế bỉ gỉ sét cũng như hóa trình Oxy hóa trong quá trình sử dụng. Với giá thành hợp lý có thể nói ốp nội thất Titan số sàn Vios 2019 chắc hẳn là loại phụ kiện quý khách có thể cân nhắc lắp cho xế yêu của mình.

Công dụng của ốp nội thất Titan số sàn Vios 2019

 

Ốp nội thất Titan số sàn Vios 2019 là phụ kiện bảo vệ các vị trí được ốp đồng thời làm tăng hiệu quả thẩm mỹ những vị trí đó. Ốp nội thất Titan số sàn Vios 2019 còn giúp tổng thể không gian xe trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

 

Ốp nội thất Titan số sàn Vios 2019 chất lượng là như thế nào?

 

Ốp nội thất Titan số sàn Vios 2019 có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng cho xế của quý khách. 

 

Ốp nội thất Titan số sàn Vios 2019 chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ ốp nội thất Titan số sàn Vios 2019 bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

 

Ốp nội thất Titan số sàn Vios 2019 mã ONT0017

 

Ốp nội thất Titan số sàn Vios 2019 chất lượng

Ốp nội thất Titan số sàn Vios 2019 mã ONT0017 loại phụ kiện cần thiết được trang bị cho xế yêu của chúng ta bởi:

Ốp nội thất Titan số sàn Vios 2019 mã ONT0017 được tạo nên từ chất liệu hợp kim phủ Titan một trong số loại chất liệu được ưa thích. Với ưu điểm cứng cáp, bền bỉ hạn chế khả năng bị biến dạng. Đồng thời đóng vai trò như một lớp áo giáp bảo vệ bề mặt zin các vị trí được ốp.

Được thết kế, tính toán chuẩn xác vệ kích thước do đó loại sản phẩm này sau khi được ốp chắc chắn sẽ không khiến phần tổng thể bị mất cấn đối.

Sản phẩm ốp nội thất Titan số sàn Vios 2019 mã ONT0017 được cố định bằng keo 3M đảm bảo sẽ  hạn chế khoang cắt hoặc bắt ốc vít lên các vị trí ốp. Đây là loại phụ kiện có quy trình lắp đặt đơn giản sẽ không mất quá nhiều thời gian của quý khách.

Công dụng của ốp nội thất Titan số sàn Vios 2019

Các vị trí được ốp nội thất Titan số sàn Vios 2019 mã ONT0017 bao phủ là những vị trí thường xuyên bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Điển hình là hoạt động cằm nắm, lâu ngày chắc chắc sẽ khiến phần nội thất xe trở nên cũ kỹ và biến dạng.

Một công dụng đặc biệt nữa của loại phụ kiện này chính là thay đổi phong cách bên trong xe. Bất kỹ một sự biến đổi về tổng thể cũng sẽ khiến không gian hienj có thay đổi và trở nên đặc sắc hơn.

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Ốp nội thất Titan số sàn Vios 2019
Đánh giá của bạn