Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Ốp kính ( Gương ) Xpander

Mã sản phẩm
OP00055
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Mitsubishi Xpander
Tổng quan

Ốp kính ( gương ) Xpander mã OP0005 chính là phụ kiện hữu ích giúp bảo vệ nguyên trạng của kính chiếu hậu. Nhờ có ốp kính ( gương ) Xpander mã OP0005 lớp sơn bên ngoài gương sẽ được đảm bảo và không bị hư hại.

400.000 ₫
-
+

Ốp kính là gì?

Ốp kính xe Xpander là một dạng phụ kiện dùng để ốp lên kính chiếu hậu ( gương chiếu hậu ) của xe. Đây được xem là một trong những phụ kiện có giá thành thấp nhất trong số các phụ kiện Xpander, tưởng không lợi nhưng lại lợi không tưởng.

Công dụng của Ốp kính

Ốp kính xe Xpander là phụ kiện vừa giúp bảo vệ xe vừa có tác dụng trang trí tạo nên điểm nhấn khác biệt cho xế yêu của quý khách.

Ốp kính chất lượng là như thế nào?

Ốp kính xe Xpander có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng cho xế của quý khách.  

Ốp kính chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ Ốp kính bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

 

Tại sao cần lắp đặt ốp kính ( gương ) Xpander

Kính ( gương ) chiếu hậu chính là một trong những bộ phận quan trọng đảm bảo sự an toàn trong quá trình lưu thông trên đường của chúng ta. Kính ( gương ) chiếu hậu được lắp đặt bên ngoài xe. Vị trí giúp chúng ta có thể dễ dàng quan sát hai bên đường hơn nhờ đó kiểm soát lộ trình một cách tốt hơn.

Cũng chính vì thế mà kính  ( gương ) chiếu hậu sẽ dễ bị va quẹt hơn các bộ phận khác của xe. Thường xuyên va quẹt có thể khiến gương trở nên cũ kỹ, trầy xước gây mất thẩm mỹ vẻ ngoài của xe. Đó chắc là điều mà không một ai mong muốn.

Ốp kính ( gương ) Xpander mã OP0005 chính là phụ kiện hữu ích giúp bảo vệ nguyên trạng của kính chiếu hậu. Nhờ có ốp kính ( gương ) Xpander mã OP0005 lớp sơn bên ngoài gương sẽ được đảm bảo và không bị hư hại.

Ngoài ra ốp kính ( gương ) Xpander mã OP0005 cón giúp thay đổi diện mạo của gương chiếu hậu, mang lại vẻ ngoài sáng bóng tạo nên sự khác bị cho xế yêu của chúng ta đặc biệt là lúc lưu thông trên đường mà có ánh sáng chiếu vào ốp.

Quy trình lắp đặt ốp kính ( Gương ) Xpander

Bước 1: Ướm thử ốp lên vị trí cần ốp ( cụ thể là gương chiếu hậu ).

Bước 2: Sử dụng khăn sạch, khô làm vệ sinh vị trí cần ốp nhằm loại bỏ tất cả bụi bẩn.

Bước 3: Tháo lớp keo được chuẩn bị sẵn phía sau ốp gương sau đó ướm hờ lên cho đúng với vị trí đã ướm trước đó.

Bước 4: Cố định sản phẩm ốp kính ( gương ) Xpander mã OP0005 (lưu ý: Để ốp bao toàn bộ gương, đưa vào đúng khớp đảm bảo không có bất kì khe hở hay khoảng trống nào sau khi lắp đặt để ốp gương phát huy tác dụng một cách tốt nhất )

Lắp đặt phụ kiện tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Trong đó có ốp kính ( gương ) Xpander mã OP0005

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Bcar Auto Center hiện tại đang triển khai dịch vụ lắp đặt phụ kiện tại nhà. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt tất cả các loại phụ kiện của Bcar Auto Center nhưng lại không có điều kiện đến với trung tâm, cũng như những khách hàng có quỹ thời gian hạn hẹp không thế sắp xếp lịch trình. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian mà kỹ thuật viên có thể đến lắp đặt dựa theo khung giờ phù hợp với quý khách

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Ốp kính ( Gương ) Xpander
Đánh giá của bạn