Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Ốp gương ( Camry + Vios ) xe Toyota Altis

Mã sản phẩm
OP00076
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Altis
Tổng quan

Ốp gương ( Camry + Vios ) Altis mã OP00076 loại sản phẩm thông dụng chúng ta hoàn toàn có thể trang bị cho xế yêu của mình mà không cần phải đắn đo quá nhiều.

350.000 ₫
-
+

Ốp kính là gì?

Ốp gương ( Camry + Vios ) Altis là một dạng phụ kiện dùng để ốp lên kính chiếu hậu ( gương chiếu hậu ) của xe. Đây được xem là một trong những phụ kiện có giá thành thấp nhất trong số các phụ kiện Altis. Ngoài ra, với loại phụ kiện này chúng ta còn có thể lắp đặt được cả xe Camry và Vios.

Công dụng của Ốp kính

Ốp gương (  Camry + Vios ) Altis là phụ kiện vừa giúp bảo vệ xe vừa có tác dụng trang trí tạo nên điểm nhấn khác biệt cho xế yêu của quý khách.

Ốp kính chất lượng là như thế nào?

Ốp gương ( Camry + Vios ) Altis có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng cho xế của quý khách.  

Ốp kính chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ Ốp gương (  Camry + Vios ) Altis bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Ốp gương ( Camry + Vios ) Altis mã OP00076

Ốp gương ( Camry + Vios ) Altis mã OP00076 loại sản phẩm thông dụng chúng ta hoàn toàn có thể trang bị cho xế yêu của mình mà không cần phải đắn đo quá nhiều.

Ốp gương ( Camry + Vios ) Altis chất lượng

Loại sản phẩm chất lượng là sản phẩm phải đáp ứng những tiêu chí sau đây:

+ Chất liệu: Ốp gương ( Camry + Vios ) Altis mã OP00076 được tạo nên từ chất liệu nhựa ABS cao cấp. Sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu lực tác động từ bên ngoài tốt và không bị biến dạng dưới tác động của nhiệt lượng.

Ngoài ra, chất liệu Crôm còn đóng vai trò như một lớp phủ bảo vệ lớp sơn của ốp, nhờ đó đảm bảo tuổi thọ của ốp một cách lâu nhất có thế.

+ Thiết kế: Sản phẩm được thiết kế theo form Zin của phần gương xe nên đảm bảo sẽ giúp ốp luốn khớp với vị trí được ốp, cũng như mang lại sự hòa hợp về tổng thể mà vẫn làm bật lên nét đặc trưng của ốp.

+ Lắp đặt: Loại ốp gương ( Camry + Vios ) Altis mã OP00076 là loại phụ kiện dễ dàng lắp đặt chúng ta sẽ không cần mất quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi.

Ngoài ra, khi lắp đặt phụ kiện này chúng ta chỉ cần sử dụng loại vật liệu kết dính chuyên dụng keo 3M mà không phải động chạm, tác động gì đến xe. 

Lợi ích của Ốp gương ( Camry + Vios ) Altis mã OP00076

+ Loại ốp gương ( Camry + Vios ) Altis mã OP00076 có tác dụng bảo vệ bên ngoài của gương chiếu hậu, nhờ đó giảm thiểu khả năng bề mặt ngoài của gương bị trầy xước hay phai màu, cũ kĩ làm mất thẩm mỹ khi chúng ta nhìn vào.

+ Ngoài ra sản phẩm này có tác dụng rất lớn khi tác động đến phần thị giác của người nhìn, nhờ đó phần gương sẽ trở nên bắt mắt và chắc chắn hơn so với bình thường.

Có thể nói Ốp gương ( Camry + Vios ) Altis mã OP00076 là loại phụ kiện hữu dụng mà giá cả lại phải chăng, quý khách hàng hoàn toàn có thể lắp đặt cho xế yêu của mình mà không cần phải đắn đo quá nhiều.

Lắp phụ kiện Altis tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng, trong đó bao gồm Loại ốp gương ( Camry + Vios ) Altis mã OP00076.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Ốp gương ( Camry + Vios ) xe Toyota Altis
Đánh giá của bạn