Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Ốp đèn cản trước Vios 19

Mã sản phẩm
OP00086
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Vios
Tổng quan

Đồng thời, Ốp đèn cản trước Vios 19 mã OP00086 còn giúp chúng ta bảo vệ phần đèn trước của xe trong một số trường hợp, hạn chế tình trạng trầy xước cũng như bảo đảm sự vận hành cuat đèn xe ngăn ngừa khả năng nước mưa có thể len lõi vào bên trong đèn qua các khớp nối.

100.000.000 ₫
-
+

Ốp đèn cản trước Vios 19 là gì?

Ốp đèn cản trước Vios 19 (hay còn gọi là ốp viền đèn sương mù gầm trước) được lắp vào vị trí đèn sương mù gầm trước. Loại phụ kiện này được thiết kế theo kích thước được tính toán đo đạt chuẩn xác đảm bảo sẽ ăn khớp và hòa hợp với tổng thể.

Công dụng của ốp đèn cản trước Vios 19

Ốp đèn cản trước Vios 19 có công dụng bảo vệ phần đèn sương mù gầm trước của xe, góp phần đảm bảo tuổi thọ của đèn xe khi đang lưu thông bất kể trời nắng hay mưa.

Với thiết kế độc đáo và bắt mắt có thể nói ốp đèn cản trước Vios 19 là loại phụ kiện trang trí hữu ích, giúp phần đèn trước của xe trông cứng cáp hơn cũng như nổi bật hơn. 

Ốp đèn cản trước Vios 19 chất lượng là như thế nào?

Ốp đèn cản trước Vios 19 có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng phù hợp cho xế yêu của quý khách. 

Viền đèn trước Vios (Yaris) chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ ốp đèn cản trước Vios 19 đảm bảo sự bền bỉ an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Ốp đèn cản trước Vios 19 mã OP00086

Vai trò của ốp đèn cản trước Vios 19

Ốp đèn cản trước Vios 19 mã OP00086 là loại phụ kiện nằm bộ ốp viền đèn xe Vios 2019 với tác dụng làm thay đổi vẻ ngoài của vị trí được ốp. Nhờ có thiết kế tinh tế và rất đẹp mắt. Chắc chắn sẽ giúp xế yêu của chúng ta trở nên nổi bật ở phần đèn sương mù gầm trước.

Đồng thời, Ốp đèn cản trước Vios 19 mã OP00086 còn giúp chúng ta bảo vệ phần đèn trước của xe trong một số trường hợp, hạn chế tình trạng trầy xước cũng như bảo đảm sự vận hành cuat đèn xe ngăn ngừa khả năng nước mưa có thể len lõi vào bên trong đèn qua các khớp nối.

Các bước thực hiện ốp viền đèn trước Vios (Yaris)

Vật liệu chuẩn bị:

+ Ốp đèn cản trước Vios 19 mã OP00086

+ Khăn sạch

+ Keo 3M

Quy trình lắp đặt

Ốp đèn cản trước Vios 19 mã OP00086 là loại phụ kiện có quy trình lắp đặt không qua khó khăn. Quý khách sẽ không mất quá nhiều thời gian để lắp vào xe. Quý khách vẫn có thể tự động lắp đặt tại nhà nếu đã nắm rõ quy trình lắp đặt.

Bước 1: Ướm thử Ốp đèn cản trước Vios 19 mã OP00086 lên vị trí đèn sương mù gầm trước

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ vị trí chuẩn bị ốp ( chú ý: Sử dụng khăn khô, sạch để lau sạch xung quanh đèn sương mù gầm trước)

Bước 3: Tháo bỏ lớp keo 3M được trang bị sẵn ở mặt sau ốp đèn cản trước Vios 19 mã OP00086,

Bước 4: Thực hiện cố định Ốp đèn cản trước Vios 19 mã OP00086 ( lưu ý cần ướm từ từ cho sản phẩm vào khớp đã được xác định trước đó, rồi mới ấn mạnh vào )

Lắp phụ kiện tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Ốp đèn cản trước Vios 19
Đánh giá của bạn