Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Ốp cản trước sau Xpander

Mã sản phẩm
OP00057
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Mitsubishi Xpander
Tổng quan

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Trong đó có ốp cản trước sau Xpander mã OP00057.

2.500.000 ₫
-
+

Ốp cản trước sau là gì?

Ốp cản trước sau Xpander là một dạng phụ kiện dùng để ốp lên phần đầu và đuôi của xe. Đây được xem là một trong những phụ kiện phổ biến hiện nay. Quý khách có thể cân nhắc để lắp đặt cho xế yêu của mình.

Công dụng của Ốp cản trước sau

Ốp cản trước sau Xpander là phụ kiện vừa giúp bảo vệ xe vừa có tác dụng trang trí tạo nên điểm nhấn khác biệt cho xế yêu của quý khách.

Ốp cản trước sau chất lượng là như thế nào?

Ốp cản trước sau Xpander có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng cho xế của quý khách.   

Ốp cản trước sau chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ Ốp cản trước sau Xpander bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

Ốp cản trước sau Xpander mã OP00057

Tại sao nên ốp cản trước sau Xpander?

Ốp cản trước sau Xpander mã OP00057 là loại phụ kiện giúp bảo vệ phần đầu và sau đuôi xe trong những trường hợp có va chạm xảy ra. Nhờ đó sẽ hạn chế được phần nào những tình trạng trầy xước, bể vỡ hay biến dạng hạn nhẹ có thể xảy ra.

Ngoài ra ốp cản trước sau Xpander mã OP00057 được thiết kế theo form Zin của xe nên sau khi ốp sẽ vừa khít và hài hòa với tổng thể. Còn tăng thêm vẻ ngoài khỏe khoắn và rắn chắc cho xế yêu của chúng ta.

Thời gian lắp đặt ốp cản trước sau Xpander

Ốp cản trước sau Xpander mã OP00057 là loại phụ kiện có quy trình lắp đặt không quá khó quý khách sẽ không mất quá nhiều thời gian khi đến với trung tâm.

Quy trình lắp đặt ốp cản trước sau Xpander mã OP00057 sẽ hạn chế khoan vít, bắt ốc, tránh đụng chạm đến các bộ phận bên ngoài xe.

Đặc biệt, bộ ốp cản trước và sau xe Xpander rất dễ làm sạch quý khách hoàn yên tâm không cần lo lắng sau khi lắp loại phụ kiện này sẽ khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn.

Lắp đặt phụ kiện tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Trong đó có ốp cản trước sau Xpander mã OP00057.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Bcar Auto Center hiện tại đang triển khai dịch vụ lắp đặt phụ kiện tại nhà. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt tất cả các loại phụ kiện của Bcar Auto Center nhưng lại không có điều kiện đến với trung tâm, cũng như những khách hàng có quỹ thời gian hạn hẹp không thể sắp xếp lịch trình. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian mà kỹ thuật viên có thể đến lắp đặt dựa theo khung giờ phù hợp với quý khách

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Ốp cản trước sau Xpander
Đánh giá của bạn