Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Ốp Cản Trước Sau Honda CRV

Mã sản phẩm
OP00007
Out of stock
Dòng xe hỗ trợ: Hyundai Santafe
Tổng quan

Ốp cản trước sau còn có công dụng bảo vệ chiếc xe tránh khỏi những va đập, trầy xước trong quá trình lưu thông trên đường.

 

 Ốp Cản Trước Sau Là Gì?

Ốp cản trước sau là phụ kiện trang trí ngoài, thường được làm bằng nhựa chuyên dụng cho xe ô tô.

Sản phẩm được ốp chắc chắn vào phần cản trước và cản sau xe, mang đến dáng vẻ bắt mắt và thể thao hơn cho xe mình.

 

Công Dụng Của Ốp Cản Trước Sau

Ốp cản trước sau thường được thiết kế theo phong cách nổi bật hơn so với nguyên bản. Các chi tiết trên cản được nhấn nhá đẹp mắt nhằm tạo hình dáng mới cho xe.

Sau khi gắn cản trước sau, chiếc xe trông nổi bật và thu hút hơn so với phiên bản cũ. Phần cản với kích thước phù hợp ôm sát theo đầu và đuôi xe, trông bề thế nhưng vẫn đảm bảo không quá cồng kềnh hay vướng víu cho xe.

Ốp cản trước sau còn có công dụng bảo vệ chiếc xe tránh khỏi những va đập, trầy xước trong quá trình lưu thông trên đường.

 

Ốp Cản Trước Sau Chất Lượng Là NThế Nào?

Là sản phẩm làm từ nhựa cao cấp, chuyên dụng cho xe ô tô. Ốp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và sản xuất theo tiêu chuẩn, kích thước vừa vặn với từng dòng xe ô tô.

 

Ốp Cản Trước Sau Chất Lượng Tại TP.HCM

Bcar Auto là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM. Chúng tôi còn là nơi chuyên cung cấp và lắp đặt các loại phụ kiện. đồ độ cho xe Hyundai Santafe với chất lượng và giá cả tốt nhất cho người dùng.

Nếu muốn tìm ốp cản trước sau chất lượng cho xe Hyundai Santafe và theo từng đời khác nhau. Khách hàng có thể yên tâm đặt hàng tại Bcar Auto với sản phẩm chính hãng và chế độ bảo hành cao cấp.

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Doi xe Select 2020
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Ốp Cản Trước Sau Honda CRV
Đánh giá của bạn