Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Nẹp chống trầy cốp sau ( phần ngoài ) Titan Xpander

Mã sản phẩm
NEP071
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Mitsubishi Xpander
Tổng quan

Nẹp chống trầy cốp sau ( phần ngoài ) Titan Xpander mã NEP071 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng với màu sắc của chất liệu Titan

500.000 ₫
-
+

Nẹp chống trầy phần ngoài cốp là gì?

Nẹp chống trầy phần ngoài cốp là một trong những phụ kiện đồ chơi cần thiết và hữu ích cho xế yêu của chúng ta. Được ốp ở phần bên ngoài của bệ cốp, cụ thể là phần sơn bên ngoài cốp. Với ưu điểm là hữu ích và giá cả hợp lý. Đây là loại phụ kiện quý khách hoàn toàn nên cân nhắc để lắp đặt cho xế yêu của mình. 

Công dụng của nẹp chống trầy phần ngoài cốp

Nẹp chống trầy phần ngoài cốp là phụ kiện vừa giúp bảo vệ xe vừa có tác dụng trang trí tạo điểm nhấn cho phần cốp xe của quý khách.

Nẹp chống trầy phần ngoài cốp chất lượng là như thế nào?

Nẹp chống trầy phần ngoài cốp có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng phù hợp cho xế yêu của quý khách.

Nẹp chống trầy phần ngoài cốp chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ Nẹp chống trầy phần ngoài cốp đảm bảo sự bền bỉ an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Nẹp chống trầy phần ngoài cốp Titan Xpander mã NEP071

 

Ưu điểm của nẹp chống trầy cốp sau ( phần ngoài ) Titan Xpander

Nẹp chống trầy cốp sau ( phần ngoài ) Titan Xpander mã NEP071 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng với màu sắc của chất liệu Titan sau khi được ốp chắc chắn sẽ tạo nên điểm nhấn cho phần cốp xe xế yêu của quý khách.

Nẹp chống trầy cốp sau ( phần ngoài ) Titan Xpander mã NEP071 được tạo nên từ chất liệu Titan cao cấp chuyên được sử dụng trong ngành công nghiệp chế tạo các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô. Với ưu điểm bền bỉ, cứng cáp nhưng nhẹ nhàng không bị ăn mòn bởi các tác nhân gây hại của môi trường.

Tại sao cần lắp đặt nẹp chống trầy cốp sau ( phần ngoài ) Titan Xpander

Phần bệ cốp chính là vị trí thường bị tác động nhiều nhất, bởi chúng ta phải thuờng xuyên đóng mở cốp. Chưa kể các vật dụng trước khi được đưa vào cốp xe đã va quẹt với bệ cốp.

Lâu ngày phần sơn bên ngoài của bệ cốp chắc chắn sẽ trầy xước và không thể trở lại như ban đầu. Muốn khắc phục tình trạng trên chúng ta sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ mà chưa chắc đã có thể lấy lại vẻ đẹp như ban đầu.

Vậy tại sao chúng ta không cân nhắc lắp đặt bộ phụ kiện Nẹp chống trầy cốp sau ( phần ngoài ) Titan Xpander mã NEP071. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa tạo nên điểm nhấn khác biệt cho xế yêu của mình.

Lắp đặt phụ kiện Xpander tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Trong đó có Nẹp chống trầy cốp sau ( phần ngoài ) Titan Xpander mã NEP071.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Bcar Auto Center hiện tại đang triển khai dịch vụ lắp đặt phụ kiện tại nhà. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt tất cả các loại phụ kiện của Bcar Auto Center nhưng lại không có điều kiện đến với trung tâm, cũng như những khách hàng có quỹ thời gian hạn hẹp không thế sắp xếp lịch trình. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian mà kỹ thuật viên có thể đến lắp đặt dựa theo khung giờ phù hợp với quý khách

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Nẹp chống trầy cốp sau ( phần ngoài ) Titan Xpander
Đánh giá của bạn