Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Nẹp chống trầy cốp ngoài Inox Vios

Mã sản phẩm
NEP201
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Camry
Tổng quan

Nẹp chống trầy cốp ngoài Inox Vios có thiết kế tinh tế cũng những điểm nhấn trên bề mặt phụ kiên, chắc chắn sẽ làm nổi bật vị trí được ốp.

9.999.999 ₫
-
+

Nẹp chống trầy cốp ngoài Inox Vios là gì?

Nẹp chống trầy cốp ngoài Inox Vios là một loại ốp phụ kiện được lắp vào bệ cốp ngoài của xe (phần sơn bệ của bệ cốp). Với chất liệu Inox, một trong nhưng loại chất liệu tốt nhất để tạo nên các sản phẩm phụ kiện đồ chơi xe ô tô.

Nẹp chống trầy cốp ngoài Inox Vios có độ bền bỉ, chắc chắn cũng như khả năng chống an mòn, chống oxy hóa cực tốt. Có thể nói, đây là loại phụ kiện cần thiết quý khách hàng có thể cân nhắc cho xế yêu của mình.

Công dụng của nẹp chống trầy cốp ngoài Inox Vios

 

Nẹp chống trầy cốp ngoài Inox Vios có thiết kế tinh tế cũng những điểm nhấn trên bề mặt phụ kiên, chắc chắn sẽ làm nổi bật vị trí được ốp.

Nẹp chống trầy cốp ngoài Inox Vios có chức năng bảo vệ vị trí được ốp, giảm thiểu tình trạng bệ cốp bên ngoài bị trầy xước và biến dạng do các tác động của ngoại lực trong quá trình chúng ta sử dụng.

 

Nẹp chống trầy cốp ngoài Inox Vios chất lượng là như thế nào?

 

Nẹp chống trầy cốp ngoài Inox Vios có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng phù hợp cho xế yêu của quý khách. 

 

Nẹp chống trầy cốp ngoài Inox Vios chất lượng tại TP.HCM

 

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ chống trầy cốp ngoài đảm bảo sự bền bỉ an toàn hơn thời gian bảo hành.

Nẹp chống trầy cốp ngoài Inox Vios mã NEP201

Điểm nổi bật của nẹp chống trầy cốp ngoài Inox Vios

Chất liệu chính là yếu tố đầu tiên để quý khách hàng lựa chọn nẹp chống trầy cốp ngoài Inox Vios mã NEP201. Bởi nó được tạo nên từ chất liệu Inox một loại vật liệu có nhiều ưu điểm để sử dụng cho xe ô tô, bất kể thời tiết nắng mưa khắc nghiệt.

Nẹp chống trầy cốp ngoài Inox Vios mã NEP201 có thiết kế nổi bật với những diểm nhấn trên phần bề mặt ốp, cũng như màu sắc sáng bóng, bắt mắt của phụ kiện chắc chắn sẽ giúp phần bệ cốp đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất có thể.

Nẹp chống trầy cốp ngoài Inox Vios mã NEP201 được cố định lên bệ cốp bằng keo 3M, loại vật liệu được sử dụng cho các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô, quý khách sẽ không cần lo lắng việc phải khoan, cắt hoặc bắt ốc vít làm ảnh hưởng đến phần zin của xe.

Với cong dụng bảo vệ phần bệ cốp cũng như nâng cấp vẻ ngoài cho vị trí được ốp, nẹp chống trầy cốp ngoài Inox Vios mã NEP201 là loại sản phẩm quý khách hàng nên cân nhắc để lắp đặt cho xế yêu của mình.

Lắp phụ kiện tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Nẹp chống trầy cốp ngoài Inox Vios
Đánh giá của bạn