Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Nẹp chỉ mạ hộp Xpander

Mã sản phẩm
VEE216
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Mitsubishi Xpander
Tổng quan

Vè ( nẹp ) che mưa là loại phụ kiện có tính ứng dụng cao. Chẳng những thế, loại phụ kiện này cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho xế yêu của chúng ta.

999.999 ₫
-
+

Vè che mưa là gì?

Vè ( nẹp ) che mưa là bộ sản phẩm bao gồm 4 chi tiết được cố định trên 4 viền mép kính ô tô. Đây là một trong những phụ kiện hữu ích mà hầu như bất kỳ khách hàng nào cũng lựa chọn lắp đặt cho xế yêu của mình đầu tiên.

Vè che mưa có công dụng gì?

Vè ( nẹp ) che mưa là loại phụ kiện có tính ứng dụng cao. Chẳng những thế, loại phụ kiện này cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho xế yêu của chúng ta.

Vè che mưa có chất lượng như thế nào?

Vè ( nẹp ) che mưa có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại vè che mưa chất lượng cho xe của mình.

Vè che mưa có chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ Vè ( nẹp ) che mưa chất lượng bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Nẹp ( vè ) chỉ mạ hộp Xpander chất lượng

Nẹp ( vè ) chỉ mạ hộp Xpander mã VEE216 được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp chỉ mạ Crom sáng bóng loại sản phẩm này có ưu điểm về độ bền bỉ, dẻo dai cũng như khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng dưới tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Với thiết kế độc đáo, sang trọng, vè màu đen mạ chỉ bạc mang lại cho sản phẩm sự độc đáo, đặc trưng riêng của của sản phẩm.

Nẹp ( vè ) chỉ mạ hộp Xpander mã VEE216 có quy trình lắp đặt khá đơn giản, quý khách hoàn toàn có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần đến với trung tâm.

Tác dụng của nẹp ( vè ) chỉ mạ hộp Xpander

+ Bảo vệ viền trên kính xe, loại bỏ khả năng nước mưa bị thấm qua cửa kính

+ Ngoài ra khi đang lưu thông trong lúc trời mưa, nếu chúng ta thích hé cửa kính cho không khí lạnh tràn vào. Mang một chút thoáng mát thì Nẹp ( vè ) chỉ mạ hộp Xpander mã VEE216 sẽ là phụ kiện hữu ích.

Quy trình lắp nẹp ( vè ) chỉ mạ hộp Xpander

Quy trình lắp Nẹp ( vè ) chỉ mạ hộp Xpander mã VEE216 khá đơn giản quý khách chỉ cần tìm hiểu thông tin hướng dẫn dán là đã có thể tự mình lắp đặt cho xế yêu của mình.

Bước 1 : Sử dụng khăn sạch lau qua bề mặt cần được lắp đặt ( lưu ý phải sư dụng khăn khô )

Bước 2 : Ướm thử nẹp ( vè ) chỉ mạ hộp Xpander mã VEE216 vào đung vị trí đã được hướng dẫn, sao cho phù hợp và ăn khớp nhất.

Bước 3 : Bóc lớp keo 3M được chuẩn bị ở mặt sau

Bước 4: Ướm vừa vị trí cần lắp một lần nữa sau đó bóc lớp keo 3M ra vầ thực hiện cố định ( lưu ý phải cố định từ từ sau đo ấn mạnh )

Lắp đặt phụ kiện tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Trong đó có nẹp (vè) chỉ mạ hộp Xpander mã VEE216

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Bcar Auto Center hiện tại đang triển khai dịch vụ lắp đặt phụ kiện tại nhà. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt tất cả các loại phụ kiện của Bcar Auto Center nhưng lại không có điều kiện đến với trung tâm, cũng như những khách hàng có quỹ thời gian hạn hẹp không thế sắp xếp lịch trình. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian mà kỹ thuật viên có thể đến lắp đặt dựa theo khung giờ phù hợp với quý khách

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Nẹp chỉ mạ hộp Xpander
Đánh giá của bạn