Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Nẹp bước chân trong xe Toyota Altis Inox

Mã sản phẩm
NBC195
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Altis
Tổng quan

Nẹp bước chân trong Altis Inox mã NBC195 là một chi tiết của bộ phụ kiện nẹp bước chân xe Altis. Đây là loại phụ kiện quý khách hàng nên lắp cho xế yêu của mình.

600.000 ₫
-
+

Nẹp bước chân trong là gì?

Nẹp bước chân trong là phụ kiện được ốp ở vị trí bệ cửa trong cụ thể hơn là phần nhựa bên trong nội thất. Nẹp bước chân trong rất phổ biến và luôn là sự lựa chọn của nhiều quý khách hàng.

Nẹp bước chân trong có công dụng gì?

Nẹp bước chân trong là loại phụ kiện vừa có tính ứng dụng cao vừa góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho xế yêu của chúng ta.

Nẹp bước chân trong có chất lượng như thế nào?

Nẹp bước chân trong có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại Nẹp bước chân trong chất lượng cho xe của mình.

Nẹp bước chân trong có chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ nẹp bước chân trong vừa chất lượng bền bỉ, vừa đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Nẹp bước chân trong Altis Inox mã NBC195

Nẹp bước chân trong Altis Inox mã NBC195 là một chi tiết của bộ phụ kiện nẹp bước chân xe Altis. Đây là loại phụ kiện quý khách hàng nên lắp cho xế yêu của mình.

Vì sao phải lắp nẹp bước chân trong Altis Inox?

Nẹp bước chân trong Altis Inox mã NBC195 là loại phụ kiện hữu ích vừa có tác dụng hỗ trợ bảo vệ nội thất xe cũng như có tác dụng trang trí hữu ích:

Bảo vệ nội thất xe: Cụ thể là phần bệ cửa trong của xe ( phần nhựa ). Với Nẹp bước chân trong Altis Inox mã NBC195, bệ cửa phần trong xế yêu của chúng ta sẽ hạn chế bị chà đạp bởi những đôi bàn chân, đặc biệt những đôi chân mang giày gót nhọn. Có thể làm bệ cửa bị trầy xước gây mất thẩm mỹ.

Ngoài ra sản phẩm còn giúp giữ vệ sinh nội thất xe. Các vết bẩn như đất cát khi ta mang vào đã được giữ lại ít nhiều tại vị trí mà nẹp bước chân trong Altis Inox mã NBC195 được cố định.

Phụ kiện trang trí hữu dụng: Với thiết kế độc đáo nẹp bước chân trong Altis Inox mã NBC195 sẽ giúp sẽ giúp tạo thêm điểm nhấn cho phần nội thất xe, giúp xế yêu của chúng ta trở nên độc đáo hơn và gây ấn tượng với những ai có cơ hội một lần bước lên xe.

Quy trình lắp đặt nẹp bước chân trong Altis Inox

Chuẩn bị:

+ Nẹp bước chân trong Altis Inox mã NBC195

+ Khăn sạch

+ Keo 3M

Các bước lắp đặt:

+ Bước 1: Vệ sinh kỹ lưỡng vị trí cần được ốp ( Phần bệ cửa ) bằng khăn sạch

Lưu ý: Phải sử dụng khăn sạch và khô không được dùng khăn ướt nhằm đảm bảo sự ổn định của sản phẩm trong quá trình sử dụng sau này.

+ Bước 2: Tiến hành cân chỉnh, ướm thử Nẹp bước chân trong Altis Inox mã NBC195 vào vị trí cần ốp (có thể sử dụng bút đánh dấu, nên chọn loại phụ kiện có thể làm sạch)

+ Bước 3: Tiến hành cố định sản phẩm lên vị trí đã ướm thử trước đó ( ấn từ từ lên vị trí, đến khi đúng hết các khớp mới tiến hành ấn mạnh để cố định )

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Nẹp bước chân trong xe Toyota Altis Inox
Đánh giá của bạn