Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Nẹp bước chân trong Titan Altis

Mã sản phẩm
NBC181
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Altis
Tổng quan

Nẹp bước chân trong Titan mã NBC181 là loại phụ kiện được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi loại phụ kiện được làm bằng chất liệu Titan và có thiết kế trông rất bắt mắt.

650.000 ₫
-
+

Nẹp bước chân trong là gì?

Nẹp bước chân trong là một trong những phụ kiện được sử dụng phổ biến hiện nay. Loại phụ kiện này được ốp tại vị trí bệ cửa trong. Với chất liệu hợp kim bọc titan cao cấp. Nẹp bước chân trong rất phổ biến luôn là sự lựa chọn của nhiều quý khách hàng.

Nẹp bước chân trong có công dụng gì?

Nẹp bước chân trong là loại phụ kiện vừa có tính ứng dụng cao vừa góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho xế yêu của chúng ta.

Nẹp bước chân trong có chất lượng như thế nào?

Nẹp bước chân trong có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại Nẹp bước chân trong chất lượng cho xe của mình.

Nẹp bước chân trong có chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ Nẹp bước chân trong vừa chất lượng bền bỉ, vừa đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Nẹp bước chân trong Titan Altis mã NBC181

 

Nẹp bước chân trong Titan mã NBC181 là loại phụ kiện được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi loại phụ kiện được làm bằng chất liệu Titan và có thiết kế trông rất bắt mắt.

Nẹp bước chân trong Titan Altis mã NBC181

Nẹp bước chân trong Titan Altis mã NBC181 được chế tạo bởi nguyên vật liệu chính là hợp kim cao cấp mang tên Titan. Ưu điểm của loại vật liệu này chính là có tính chống ăn mòn cao cũng như có độ bền cao và khá cứng cáp.

Nẹp bước chân trong Titan Altis mã NBC181 được lắp đặt vào phần bệ cửa nhờ có loại keo chuyên dụng đó là keo 3M nhập khẩu. loại keo chất lượng nhất hiện này và luôn được lựa chọn để sử dụng cho việc cố định tất cả các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô. Chúng ta sẽ không cần phải lo lắng xe xế yêu của mình bị động chạm:  Khoan vít, bắt ốc.

Một số lưu ý khi lắp nẹp bước chân trong Titan Altis

Nẹp bước chân nên được sử dụng nguyên bộ: Một bộ của sản phẩm nẹp bước chân xe ô tô bao gồm nẹp bước chân trong Titan Altis mã NBC181 và nẹp bước chân ngoài Titan. Nếu sử dụng cả một bộ tác dụng của loại sản phẩm này sẽ được phát huy một cách tốt nhất.

Nẹp bước chân của mỗi dòng xe sẽ được thiết kế riêng. Chúng ta nên chọn đúng loại sản phẩm theo dòng xe của mình để đảm bảo tính thẩm m,ỹ cũng như đảm sự ăn khơp, hài hòa của tổng thể.

Lắp phụ kiện Altis tại Bcar Auto Center       

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng, trong đó bao gồm Nẹp bước chân trong Titan Altis mã NBC181.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Nẹp bước chân trong Titan Altis
Đánh giá của bạn