Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Nẹp bước chân ngoài không đèn xe Toyota Titan Altis

Mã sản phẩm
NBC182
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Altis
Tổng quan

Nẹp bước chân ngoài Altis sẽ có hai loại là nẹp bước chân ngoài không đèn Titan Altis mã NBC182 và nẹp bước chân ngoài có đèn Altis. Mỗi loại sẽ có ưu điểm riêng của nó.

500.000 ₫
-
+

Nẹp bước chân ngoài là gì?

Nẹp bước chân ngoài là một chi tiết của bộ phụ kiện bệ bước chân xe ô tô. Loại phụ kiện này được ốp tại vị trí bệ cửa ngoài. Có thể nói rằng. Nẹp bước chân ngoài rất phổ biến và luôn là sự lựa chọn của nhiều quý khách hàng.

Nẹp bước chân ngoài có công dụng gì?

Cùng giống như những loại phụ kiện khá, nẹp bước chân ngoài là loại phụ kiện vừa có tính ứng dụng cao trong việc hỗ trợ việc lên xuống xe vừa góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho xế yêu của chúng ta.

Nẹp bước chân ngoài có chất lượng như thế nào?

Nẹp bước chân ngoài có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại nẹp bước chân ngoài chất lượng cho xe của mình.

Nẹp bước chân ngoài có chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ nẹp bước chân ngoài vừa chất lượng bền bỉ, vừa đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Nẹp bước chân ngoài không đèn Titan Altis mã NBC182

Nẹp bước chân ngoài Altis sẽ có hai loại là nẹp bước chân ngoài không đèn Titan Altis mã NBC182 và nẹp bước chân ngoài có đèn Altis. Mỗi loại sẽ có ưu điểm riêng của nó.

Ưu điểm của nẹp bước chân ngoài không đèn Titan Altis mã NBC182

Chất liệu: Nẹp bước chân ngoài không đèn Titan Altis mã NBC182 được làm bằng chất liệu Titan một loại chất liệu cao cấp, vừa có chất lượng cao, độ bền tốt cũng như khả năng chịu lực ổn định.

Ngoài ra các sản phẩm phụ kiện đồ chơi xe hơi ô tô được làm bằng Titan sẽ vẻ ngoài sang trọng, đẹp mắt và không bị gỉ sét.

Thiết kế: Nẹp bước chân ngoài không đèn Titan Altis mã NBC182 được thiết kế theo form Zin của phần bệ cửa ngoài cho từng xe, cho nên sản phẩm sẽ ăn khớp, vừa khít với vị trí được lắp mà không gây mất cân đối cho tổng thế.

Cách lắp đặt: Để lắp đặt nẹp bước chân ngoài không đèn Titan Altis mã NBC182 chúng ta sẽ không phải lo sợ xế yêu của mình bị động chạm cụ thể là khoan vít hay bắt ốc.

Thời gian lắp đặt: Nẹp bước chân ngoài không đèn Titan Altis mã NBC182 là loại phụ kiện có thời gian lắp đặt nhanh chóng và khá đơn giản chỉ cần có sự tỉ mỉ và khả năng căn chuẩn chính xác. Quý khách sẽ không mất qua nhiều thời gian để lắp đặt cho xế yêu của mình.

Giá thành của sản phẩm: Nẹp bước chân ngoài không đèn Titan Altis mã NBC182 là sản phẩm có giá thành hợp lý chỉ với 500,000 VNĐ quý khách đã có thể sở hữu loại phụ kiện này với thời gian bảo hành 12 tháng.

Lắp phụ kiện Altis tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng, trong đó bao gồm nẹp bước chân ngoài không đèn Titan Altis mã NBC182.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Nẹp bước chân ngoài không đèn xe Toyota Titan Altis
Đánh giá của bạn