Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19

Mã sản phẩm
NBC026
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Vios
Tổng quan

Nẹp bước chân ngoài không đèn Inox Vios 19 mã NBC026 còn rất bền bỉ và có khả năng chịu đựng tác động của ngoại lực. Hạn chế tình trạng bị biến dạng trong quá trình sử dụng

500.000 ₫
-
+

Nẹp bước chân ngoài không đèn Inox Vios 19 là gì?

Nẹp bước chân ngoài không đèn Inox Vios 19 là loại phụ kiện được lắp đặt ở phần bệ cửa ngoài của xe (chúng ta có thể thấy đó là phần sơn tại vị trí bệ cửa ).

Được tạo nên từ chất liệu Inox loại hợp kim không gỉ. Nẹp bước chân ngoài không đèn Inox Vios 19 được đánh giá là loại phụ kiện bền bỉ, có tính thẩm mỹ và giá thành phải chăng.

Công dụng của nẹp bước chân ngoài không đèn Inox Vios 19

Nẹp bước chân ngoài không đèn Inox Vios 19 có công dụng chính đó là bảo vệ vị trí bệ cửa ngoài không bị trầy xước hay bị biến dạng trong quá chúng ta sử dụng.Ngoài ra, loại phụ kiện này còn hỗ trợ việc lên xuống xe dễ dàng hơn tránh tình trạng trơn trượt trong những ngày mưa.

Nẹp bước chân ngoài không đèn Inox Vios 19 còn có tác dụng trang trí hiệu quả, giúp phần bệ cửa trở nên đặc sắc, không còn đơn điệu như ban đầu.

Nẹp bước chân ngoài không đèn Inox Vios 19 chất lượng là như thế nào?

Nẹp bước chân ngoài không đèn Inox Vios 19 bên ngoài thị trường sẽ có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng phù hợp cho xế yêu của quý khách. 

Nẹp bước chân ngoài không đèn Inox Vios 19 chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ nẹp bước chân ngoài không đèn Inox Vios 19 đảm bảo sự bền bỉ an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Nẹp bước chân ngoài không đèn Inox Vios 19 mã NBC026

Theo thống kê sơ lược, nẹp bước chân ngoài không đèn Inox Vios 19 mã NBC026 được xem là một trong loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô được sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi nó đáp ứng được những yêu cầu quý khách hàng mong muốn.

Nẹp bước chân ngoài không đèn Inox Vios 19

Có thể nói loại phụ kiện nẹp bước chân ngoài không đèn Inox Vios 19 mã NBC026 đáng là một trong những loại phụ kiện quý khách hàng có thể cân nhắc cho xế yêu bởi những lý do sau đây:

Chất liệu: Với chất liệu Inox chống ăn mòn, chống oxy hóa nẹp bước chân ngoài không đèn Inox Vios 19 mã NBC026 sẽ không bị gỉ sét hoặc thay đổi màu sắc trong quá trình sử dụng bất kể nắng mưa, cũng như rất dễ lau chùi và vệ sinh.

Nẹp bước chân ngoài không đèn Inox Vios 19 mã NBC026 còn rất bền bỉ và có khả năng chịu đựng tác động của ngoại lực. Hạn chế tình trạng bị biến dạng trong quá trình sử dụng

Thiết kế: Với chất liệu Inox loại phụ kiện này được tạo nên với vẻ ngoài sáng bóng, nổi bật. Ngoài ra sản phẩm còn được thiết kế riêng biệt cũng những điểm nhấn trên bề mặt sản phẩm đó chính là đặc trưng để chúng ta nhận biết sản phẩm cho từng dòng xe.

Công dụng: Như chúng ta đều biết phần bệ cửa là vị trí thường xuyên chịu tác động của ngoại lực đặc biệt là phần được sơn như vị trí bệ cửa ngoài. Bất cứ một va chạm hay cọ xát nào cũng đều có thể gây ra hiện tượng trầy xước. Chưa kể, trong một số trường hợp chúng ta tiếp xúc còn có thể khiến bệ cửa bị biến dạng.

Nẹp bước chân ngoài không đèn Inox Vios 19 mã NBC026 bảo vệ phần bệ cửa ngoài của xe, tránh cho phần sơn bị trầy xước sau quá trình dài sử dụng, cũng như khả năng biến dạng gây mất thẩm mỹ cho phần bệ cửa.

Ngoài ra, Nẹp bước chân ngoài không đèn Inox Vios 19 mã NBC026 còn là loại phụ kiện có hiệu quả thẩm mỹ cao. Giúp cho phần vị trí được ốp trở nên nổi bật hơn trông thấy.

Lắp phụ kiện tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19
Đánh giá của bạn