Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19

Mã sản phẩm
Nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19
Out of stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Vios
Tổng quan

Nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19 là loại phụ kiện cao cấp được lắp đặt ở phần bệ cửa ngoài của xe ( còn gọi là phần sơn ).

1.200.000 ₫

Nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19 là gì?

Nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19 là loại phụ kiện cao cấp được lắp đặt ở phần bệ cửa ngoài của xe ( còn gọi là phần sơn ). Khác với nẹp bước chân không đèn, nẹp bước chân có đèn là loại sản phẩm có giá trị thẩm mỹ rất cao đặc biệt là vào những trường hợp thiếu ánh sáng.

Công dụng của nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19

Nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19 có công dụng chính đó là bảo vệ vị trí bệ cửa ngoài tránh bị trầy xước biến dạng sau quá trình dài chúng ta sử dụng chúng.

Ngoài ra đây còn loại phụ kiện có hiệu quả trang trí cao, quý khách hàng có thể nhận thấy xế yêu của mình thay đổi ấn tượng khi lắp nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19. Đặc biệt là vào ban đêm.

Phần đèn trên nẹp bước chân còn giúp quá trình lên xuống xe trong những điều kiện thiếu ánh sáng trở nên dễ dàng hơn nhất là đối với người lớn tuổi và trẻ em.

Nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19 chất lượng là như thế nào?

Nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19 bên ngoài thị trường sẽ có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng phù hợp cho xế yêu của quý khách. 

Nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19 chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ Nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19 đảm bảo sự bền bỉ an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19 mã NBC008

Cùng với nẹp bước chân trong, nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19 mã NBC008 là loại phụ kiện vừa có tác dụng hỗ trợ việc lên xuống, vừa giúp làm đẹp cho vị trí được ốp.

Điểm nổi bật của nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19

Nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19 mã NBC008 được thiết kế theo đúng form zin của xe, cho nên đảm bảo sẽ ăn khớp và hóa hợp với pần tổng thể.

Nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19 mã NBC008 có quy trình lắp đặt khong qá phức tạp, quý khách sẽ không mắt quá nhiều thời gian phải chờ đợi việc lắp đặt.

Nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19 mã NBC008 có công dụng hỗ trợ quá trình lên xuống xe trong những điều kiện thiếu ánh sáng, tránh những tai nạn có thể xảy ra do bất cẩn hoặc không nhìn thấy rõ vào ban đêm.

Nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19 mã NBC008 còn giúp bảo vệ phần bệ cửa ngoài. Nếu chúng ta lắp đặt loại phụ kiện này ngay từ đầu sẽ có thể giúp loại bỏ những ảnh hương có thể gây trầy xước, biến dạng phần bệ cửa trong quá trình sử dụng.

Nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19 mã NBC008 còn giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho xế yêu của chúng ta. Bởi đây là loại phụ kiện có thiết kế tinh tế, thẩm mỹ, và nổi bật.

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Nẹp bước chân ngoài có đèn Vios 19
Đánh giá của bạn