Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Lip chia pô Vios 16

Mã sản phẩm
LIP011
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Vios
Tổng quan

Lip chia pô Vios 16 mã LIP011 còn giúp bảo vệ vị trí được ốp trong một số trường hợp bất ngờ khi va chạm xảy ra.

1.200.000 ₫
-
+

Lip chia pô Vios 16 là gì?

Lip chia pô Vios 16 cũng có thể được xem là một loại ốp phụ kiện được trang bị cho bộ phận đuôi xe. Với chất liệu nhựa cao cấp cùng với thiết kế độc đáo. Loại sản phẩm này luôn nằm trong top những loại phụ kiện phổ biến và cần được trang bị cho xế yêu của chúng ta.

Công dụng của Lip chia pô Vios 16

Lip chia pô Vios 16 có công dụng trang trí giúp cải thiện phong cách cho xế yêu của chúng ta một cách hữu hiệu. Đặc biệt khi chúng ta quang sát từ phía sau một phong cách thể thao sẽ hiện ra trước mắt người đối diện. Đây có thể được xem là loại phụ kiện rất được ưa thích của những khách hàng ưa thích sự cá tính, thể thao.

Lip chia pô Vios 16 chất lượng là như thế nào?

Lip chia pô Vios 16 bên ngoài thị trường sẽ có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng phù hợp cho xế yêu của quý khách. 

Lip chia pô Vios 16 chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ Lip chia pô Vios 16 đảm bảo sự bền bỉ an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Lip chia pô Vios 16 mã LIP011

Lip chia pô Vios 16 mã LIP011 loại phụ kiện được tạo nên nhằm mang lại sự thay đổi cho tổng thể xế yêu. Với những ưu điểm như chất lượng bền bỉ, thiết kế đẹp mắt và giá cả phải chăng. Đây chắc chắn là loại phụ kiện quý khách hàng có thể cân nhắc để lắp đặt cho xế yêu của chúng ta.

Điểm nổi bật của Lip chia pô Vios 16

Lip chia pô Vios 16 mã LIP011 đựơc tạo nên từ nhựa cao cấp, chất liệu chuyên sử dụng trong việc sản xuất các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô. Với ưu điểm có độ bền bỉ, dẻo dai cùng khả năng chịu đựng tác động của ngoại lực tốt.

Với thiết kế, độc đáo với điểm nhấn là phần cổ pô được mạ Crôm sáng bóng, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về độ nổi bật của chính sản phẩm cũng như khả năng làm thay đổi tổng thể phần đuôi xe.

Công dụng: Lip chia pô Vios 16 mã LIP011 là loại phụ kiện sau khi lắp đặt sẽ giúp chúng ta có một cách nhìn độc đáo và khác biệt hơn về xế yêu của mình. Phong cách thể thao, mạnh mẽ hơn cũng như sẽ giúp chiếc xe trở nên hầm hố hơn so với tổng thể trước kia.

Lip chia pô Vios 16 mã LIP011 còn giúp bảo vệ vị trí được ốp trong một số trường hợp bất ngờ khi va chạm xảy ra.

Lắp phụ kiện tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Lip chia pô Vios 16
Đánh giá của bạn