Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Khay hành lý (lót cốp) Vios 19

Mã sản phẩm
KHA030
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Vios, Volkswagen Passat
Tổng quan

Khay hành lý (lót cốp) Vios 19 (khay lót hành lý xe ô tô) là phụ kiện được dùng để lót vào bên trong cốp xe, có thể lấp hết phần bề mặt cốp. Đây là loại phụ kiện phổ biến, bởi nó vừa tiện dụng vừa có giá thành phải chăng.

500.000 ₫
-
+

Khay hành lý (lót cốp) Vios 19 là gì? 

Khay hành lý (lót cốp) Vios 19 (khay lót hành lý xe ô tô) là phụ kiện được dùng để lót vào bên trong cốp xe, có thể lấp hết phần bề mặt cốp. Đây là loại phụ kiện phổ biến, bởi nó vừa tiện dụng vừa có giá thành phải chăng.

Công dụng của khay hành lý (lót cốp) Vios 19

 

Khay hành lý (lót cốp) Vios 19 là một loại phụ kiện vừa có khả năng bảo vệ cốp xe, giữ cho cốp vệ sinh hơn, cũng như hạn chế những tình trạng trầy xước.

 

Với thiết kế với các chi tiết đặc biệt trên bề mặt, khay hành lý (lót cốp) Vios 19 được còn là loại phụ kiện có tác dụng trang trí giúp phần cốp trông đặc biệt hơn.

 

Khay hành lý (lót cốp) Vios 19 chất lượng là như thế nào?

 

Khay hành lý (lót cốp) Vios 19 có rất nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào chi phí. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng cho xế yêu của quý khách.   

 

Khay hành lý (lót cốp) Vios 19 chất lượng tại TP.HCM

 

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ Khay hành lý ( lót cốp ) Altis 19 chính hãng bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Khay hành lý (lót cốp) Vios 19 mã KHA030

Ưu điểm của khay hành lý (lót cốp) Vios 19

Khay hành lý (lót cốp) Vios 19 mã KHA030 sử dụng chất liệu nhựa dẻo cao cấp là nguyên vật liệu chính. Với ưu điểm như sau: Dẻo dai, bền bỉ có độ đàn hồi nhất định. Nhờ đó sản phẩm không dễ bị gãy, đứt trong quá trình uốn cong lúc vận chuyển cũng như uốn lượn theo các góc cạnh phần kích thước cốp xe.

Khay hành lý (lót cốp) Vios 19 mã KHA030 dễ dàng lắp đặt lên xe, chúng ta có thể tự lắp vào cốp tại nhà hoặc nếu có lắp đặt tại trung tâm cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian của quý khách.

Khay hành lý (lót cốp) Vios 19 mã KHA030 giúp cho cốp xe sạch sẽ hơn, dù cho chúng ta có chở các vật dụng có chứa bùn đất. Và quá trình vệ sinh phụ kiện này cũng sẽ nhanh chóng và dễ dàng.

Khay hành lý (lót cốp) Vios 19 mã KHA030 giúp bảo vệ tuổi thọ cũng như vẻ thẩm mỹ của cốp xe trong trường hợp chúng ta phải vận chuyển các vật dụng cứng, sắc, nhọn.

Khay hành lý (lót cốp) Vios 19 mã KHA030 còn la loại phụ kiện có giá thành thấp, quý khách hàng không cần phải cân nhắc, đắn đo khi chọn mua phụ kiện.

Có thể tổng kết ưu điểm của loại phụ kiện này như sau: Khay hành lý (lót cốp) Vios 19 mã KHA030 là loại phụ kiện rất dễ mua, dễ lắp đặt, dễ vệ sinh, quý khách hàng hoàn toàn nên chọn lắp đặt loại phụ kiện này cho xế yêu của mình.

Lắp phụ kiện tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Khay hành lý (lót cốp) Vios 19
Đánh giá của bạn