Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Gập gương lên xuống kính Vios 19

Mã sản phẩm
GAP0269
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Vios
Tổng quan

Gập gương lên xuống kính Vios 19 là loại phụ kiện có tác dụng giúp quá trình gập gương, lên xuống kính trở nên đơn giản, tiện lợi hơn.

1.200.000 ₫
-
+

Gập gương lên xuống kính là gì? 

Gập gương lên xuống kính là bộ phụ kiện hỗ các chủ xe trong quá trình gập gương và lên xuống kính. Sản phẩm được xem là một trong những phụ kiện hữu ích hiện nay. Quý khách nên cân nhắc để lắp đặt cho xế yêu của mình .

Công dụng của gập gương lên xuống kính 

Gập gương lên xuống kính Vios 19 là loại phụ kiện có tác dụng giúp quá trình gập gương, lên xuống kính trở nên đơn giản, tiện lợi hơn. Một số thao tác sẽ được tối giản nhờ đó mọi việc sẽ trở nên gọn gàng đỡ mất thời gian hơn.  

 

Gập gương lên xuống kính chất lượng là như thế nào?

Gập gương lên xuống kính Vios 19 có rất nhiều loại khác nhau, mỗi thương hiệu đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng cho xế yêu của quý khách. 

  

Gập gương lên xuống kính chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ gập gương lên xuống kính Vios 19, chất lượng đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Gập gương lên xuống kính Vios 19 mã GAP0269

 

Chức năng của gập gương lên xuống kính Vios 19

Gập gương lên xuống kính Vios 19 mã GAP0269 có những chức năng chính như sau:

+ Gập/ mở gương (kính) chiếu hậu bằng remote thông minh của xe.

+ Gập/ mở gương sẽ được tích hợp theo hành động khóa, mở cửa xe (khi khóa xe gương tự ddoognj gập, khi mở xe gương tự động mở) 

+ Tự động mở gương khi mở khóa điện, những thao tác sẽ được rút gọn và đơn giản hóa.

+ Gương gập tự động cho phép bẻ gương ra trước, ra sau rồi bẻ trở lại mà không làm hư hỏng nhông truyền động trong gương.

Về phần kính xe gập gương lên xuống kính Vios 19 mã GAP0269 sẽ có những chức năng sau:

Lên xuống kính tự động: Hoạt động lên xuống kính sẽ được thực hiện một cách tự động khi chúng ta khóa mở xe.

Trong trường hợp quá vội, chưa kịp lên hết kính chúng ta đã khóa xe đi ra ngoài.  Không cần lo lắng kính xe đang còn hở sẽ tự đóng kín lại. Nhờ đó tránh được những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra. Như bị cạy cửa kính để trộm đồ hoặc bị nước mưa tạt vào xe qua khe hở.

Chỉ với remote quý khách sẽ có thể thực hiện lên xuống kính trước ở khoảng cách nhất định bên ngoài xe, nếu muốn bên trong xe thông thoáng hơn. Các thao tác sẽ trở nên tiện dụng và đơn giản hơn rất nhiều.

Lưu ý:

Đối với những xe đã có motor (mô tơ), chỉ cần lắp thêm 1 bộ điều khiển gập gương là sẽ có đầy đủ chức năng. Xe chưa có motor thì phải chế motor điện vào.

Quá trình lắp đặt không quá cầu kỳ, đảm bảo sẽ không cắt nối hoặc ảnh hưởng đến các chức năng Zin của xe. Đảm bảo an toàn. 

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Gập gương lên xuống kính Vios 19
Đánh giá của bạn