Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Gập Gương Honda CRV

Mã sản phẩm
GAP021
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Honda HR-V
Tổng quan

Gập gương tự động là thiết bị giúp gương hai bên xe tự động đóng khi xe tắt máy và tự động mở khi xe mở máy.

800.000 ₫
-
+

Gập Gương Tự Động Là Gì?

Gập gương tự động là thiết bị giúp gương hai bên xe tự động đóng khi xe tắt máy và tự động mở khi xe mở máy.

Công Dụng Của Gập Gương Tự Động

Khi dừng đỗ xe, tắt máy gương sẽ tự động cúp vào, phòng tránh va chạm, hỏng gương và va chạm làm ảnh hưởng đến mọi người và các phương tiện xung quanh khác.

Sau khi độ gương gập tự động bạn sẽ sử dụng được các chức năng tiện lợi như khi bạn mở khóa xe thì gương sẽ tự động mở, khi tắt khóa điện thì gương cũng sẽ gập lại tự động. với nút công tắc tiện lợi bạn có thể dễ dàng mở hoặc gập gương trong khi xe vẫn đang chạy hoặc bấm chìa khóa điều khiển từ xa để gập gương hoặc mở gương.

Ngoài ra đối với những xe đã có motor thì chỉ cần lăp thêm 1 bộ điều khiển gập gương là sẽ có đầy đủ chức năng. Còn đối với xe chưa có motor thì phải chế motor điện vào.

Gập Gương Tự Động Chất Lượng Là NThế Nào?

Là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, sử dụng jack cắm an toàn và tương thích với hệ thống xe.

Gập Gương Tự Động Chất Lượng Tại TP.HCM

Bcar Auto là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM. Chúng tôi còn là nơi chuyên cung cấp và lắp đặt các loại phụ kiện. đồ độ cho xe Honda HRV với chất lượng và giá cả tốt nhất cho người dùng.

Nếu muốn tích hợp gập gương tự động chất lượng cho xe Honda HRV, Khách hàng có thể yên tâm đặt hàng tại Bcar Auto với sản phẩm chính hãng và chế độ bảo hành cao cấp.

Bên cạnh gập gương tự động, khách hàng có thể lựa chọn tích hợp gập gương và lên kính cùng lúc, tạo sự tiện lợi và an toàn hơn cho người sử dụng.

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Gập Gương Honda CRV
Đánh giá của bạn