Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Đuôi cá màu đen xe Toyota Altis

Mã sản phẩm
DUO004
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Altis
Tổng quan

Đuôi cá màu đen Altis ( hay còn gọi là cánh lướt gió) là một trong những phụ kiện đồ chơi cần thiết và hữu ích cho xế yêu của chúng ta.

2.200.000 ₫
-
+

Đuôi cá Altis là gì?

Đuôi cá màu đen Altis ( hay còn gọi là cánh lướt gió) là một trong những phụ kiện đồ chơi cần thiết và hữu ích cho xế yêu của chúng ta. Được ốp vàophía trên của đuôi xe. Đây là loại phụ kiện quý khách hoàn toàn nên cân nhắc để lắp đặt cho xế yêu của mình.

Công dụng của Đuôi cá Altis

Đuôi cá màu đen Altis là phụ kiện vừa giúp bảo vệ xe vừa có tác dụng trang trí tạo điểm nhấn cho phần cốp xe của quý khách. Chỉ cẩn lắp đặt quý khách sẽ nhận thấy sự thay đổi ngay lặp tức của tổng thể xe.

Đuôi cá Altis chất lượng là như thế nào?

Đuôi cá màu đen Altis có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng phù hợp cho xế yêu của quý khách.

Đuôi cá Altis chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một đuôi cá màu đen Altis đảm bảo sự bền bỉ an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Đuôi cá màu đen Altis mã DUO004

 

Tại sao cần lắp đặt đuôi cá màu đen Altis

Đuôi cá màu đen Altis mã DUO004 là một loại phụ kiện có nhiều công dụng trong quá trình lưu thông trên đường. Tuy nhiên, vẫn có một số chủ xe vẫn chưa nắm được hầu hết các lợi ích của loại phụ kiện này. Đuôi cá màu đen Altis mã DUO004 sẽ có những công dụng như sau:

+ Giúp duy trì, ổn định trọng lực phần đuôi xe.

Nói đơn giản, khi xe lưu thông với tốc độ cao phần đuôi xe có thể bị áp suất của không khí ảnh hưởng làm giảm trọng lực. Phần đuôi xe có thể bị nâng lên, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình lưu thông trên đường, hoàn toàn có thể gây ra tình trạng xe bị mất kiểm soát.

Đuôi cá màu đen Altis mã DUO004 giúp ổn định trọng lực ở đuôi xe. Giúp bánh xe bám mặt đường tốt hơn. Duy trì sự ổn định trong quá trình lưu thông.

+ Ổn định phanh.

Phanh xe là một bộ phận quan trọng của xe. Đó là lý do vì sao ccas phụ kiện có khả năng hỗ trợ phanh xe đều đáng được sử dụng. Đuôi cá màu đen Altis mã DUO004 có tác dụng cải thiện khả năng phanh của xe trong đa số các trường hợp lưu thông trên đường.

+ Tạo điểm nhấn, thay đổi phong cách cho xế yêu.

Đuôi cá màu đen Altis mã DUO004 được thiết kế tinh tế, độc đáo. Nhưng không phải thế mà nó chỉ đẹp cho mình. Khi lắp đặt lên đuôi xe, loại phụ kiện này sẽ giúp thay đổi hoàn toàn phong cách của xế yêu. Từ một chiếc xe có phong cách hiện đại, lịch sự bỗng chốc sẽ biến đổi trở nên đậm tính thể thao, mang một phong cách mạnh mẽ hơn.

Lắp phụ kiện Altis tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng, trong đó bao gồm Đuôi cá màu đen Altis mã DUO004.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Đuôi cá màu đen xe Toyota Altis
Đánh giá của bạn