Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Cụm đèn pha xe Toyota Altis 13

Mã sản phẩm
DEN004
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Altis
Tổng quan

Cụm đèn pha Altis 13 là một trong những phụ kiện đồ chơi cần thiết và hữu ích cho xế yêu của chúng ta và được thay vào nguyên cụm cho đèn phía trước xe.

10.500.000 ₫
-
+

Cụm đèn pha là gì?

Cụm đèn pha Altis 13 là một trong những phụ kiện đồ chơi cần thiết và hữu ích cho xế yêu của chúng ta và được thay vào nguyên cụm cho đèn phía trước xe.

Công dụng của cụm đèn pha

Cụm đèn pha Altis 13 có công dụng giúp tăng ánh sáng khi lưu thông, ngoài ra đây còn là loại phụ kiện trang trí rất hiệu quả về phần đèn, mẫu mã đẹp sẽ giúp xế yêu của chúng ta trở nên bắt mắt hơn.   

Cụm đèn pha chất lượng là như thế nào?

Cụm đèn pha Altis 13 có rất nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi thương hiệu đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng phù hợp cho xế yêu của quý khách.

Cụm đèn hậu chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ cụm đèn pha đảm bảo sự bền bỉ an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Cụm đèn pha Altis 13 mã DEN004

Cụm đèn pha Altis 13 mã DEN004 là một trong những loại phụ kiện quan trọng. Quý khách nên cân nhắc lắp đặt nên hay không lắp đặt cho xế yêu của mình.

Có nên lắp đặt cụm đèn pha cho xe Altis?

Câu trả lời là có!

Thay cụm đèn pha là một trong những biện pháp tăng sáng hữu hiệu hiện nay. Sau khi tăng sáng bằng cụm đèn pha Altis 13 mã DEN004 quá trình lưu thông trên đường vào ban đêm hay trong điều kiện thiếu ánh sáng là điều chúng ta sẽ không còn lo lắng. Nhờ đó, tránh được những tình hướng xấu có thể xảy ra hoặc chúng ta có thể nắm bắt tình hình và đưa ra hướng giải quyết một cách hợp lý nhất và kịp thời nhất có thể. 

Bên cạnh đó, thay thế cụm đèn pha Altis 13 mã DEN004 đồng nghĩa với việc tạo nên một vẻ ngoài cho vị trí đèn của xế yêu của chúng ta. Sự mới lạ là đều mà ai ai cũng thích vậy tại sao chúng ta không cân nhắc một loại phụ kiện vừa có khả năng tăng tính na toàn khi lưu thông, vừa có khả năng tăng giá trị thẩm mỹ cho xế yêu của chúng ta.

Cụm đèn pha Altis 13

Cụm đèn pha Altis 13 mã DEN004 có cấu tạo phần vỏ đèn với mặt kính trong suốt. Loại vỏ của cụm đèn này sẽ có khả năng chịu đựng nhiệt độ cao nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng bóng đèn cũng như đảm bảo tổi thọ của bóng.

Cụm đèn pha Altis 13 mã DEN004 có phần chóa đèn được thiết kế hình dạng gương cầu lõm và tráng bạc giúp thu gom chùm sáng tốt. Phần chân đèn sử dụng vật liệu nhựa dẻo cao cấp và được tính toán với độ dày tiêu chuẩn nhằm ccos định chắc chắn với xương đèn pha.

Có thể nói, Cụm đèn pha Altis 13 mã DEN004 là một trong những loại phụ kiện vừa có tác dụng trợ sáng vừa giúp thay đổi hình dáng của đèn xe trở nên độc đáo và mạnh mẽ hơn.

Lắp phụ kiện Altis tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng, trong đó bao gồm Cụm đèn pha Altis 13 mã DEN004.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Cụm đèn pha xe Toyota Altis 13
Đánh giá của bạn