Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Chữ Xpander

Mã sản phẩm
TEM04
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Mitsubishi Xpander
Tổng quan

Chữ Xpander mã TEM04 có rất nhiều chất liệu và những thương hiệu khác nhau, mỗi thương hiệu đều có ưu và nhược điểm riêng.

500.000 ₫
-
+

Chữ Xpander là gì?

Chữ Xpander mã TEM04 là dòng chữ tên thương hiệu xe được lắp ở nắp capo xe. Đây là loại phụ kiện thiên về trang trí. Quý khách hàng có thể cân nhắc lắp đặt cho xế yêu của mình. 

Công dụng của Chữ Xpander

Với thiết kế tinh tế, mạ Crôm sáng bóng sản phẩm, ấn tượng chữ Xpander mã TEM04 góp phần khiến phần capo xe trở nên đặc sắc hơn. Tạo nên điểm nhấn cho tổng thể phần mặt tiền của xe.

Chữ capo Xpander chất lượng là như thế nào?

Chữ Xpander mã TEM04 có rất nhiều chất liệu và những thương hiệu khác nhau, mỗi thương hiệu đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng cho xế yêu của quý khách.   

Chữ capo Xpander chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ Chữ Xpander mã TEM04 chất lượng đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

Lắp đặt phụ kiện tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Trong đó có chữ Xpander mã TEM04.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Bcar Auto Center hiện tại đang triển khai dịch vụ lắp đặt phụ kiện tại nhà. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt tất cả các loại phụ kiện của Bcar Auto Center nhưng lại không có điều kiện đến với trung tâm, cũng như những khách hàng có quỹ thời gian hạn hẹp không thế sắp xếp lịch trình. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian mà kỹ thuật viên có thể đến lắp đặt dựa theo khung giờ phù hợp với quý khách

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Chữ Xpander
Đánh giá của bạn