Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Chống trầy cốp ngoài nhựa đen xe Toyota Altis

Mã sản phẩm
CHO024
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Altis
Tổng quan

Chống trầy cốp sau là một loại phụ kiện phổ biến hiện nay. Một bộ sản phẩm chống trầy cốp sau sẽ có chống trầy cốp ngoài nhựa đen Altis mã CHO024 và chống trầy cốp cốp sau phần trong.

600.000 ₫
-
+

Chống trầy cốp ngoài là gì?

Chống trầy cốp ngoài nhựa đen Altis là một trong những phụ kiện đồ chơi cần thiết và hữu ích cho xế yêu của chúng ta. Được ốp vào bên ngoài phần bệ cốp, chính xác là phần sơn bên ngoài cốp.

Đây là loại phụ kiện quý khách hoàn toàn nên cân nhắc để lắp đặt cho xế yêu của mình. Bởi phụ kiện này khá hữu ích mà giá thành lại không cao.

Công dụng của chống trầy cốp ngoài

Chống trầy cốp ngoài nhựa đen Altis là phụ kiện vừa giúp bảo vệ xe vừa có tác dụng trang trí tạo điểm nhấn cho phần cốp xe của chúng ta.

Chống trầy cốp ngoài chất lượng là như thế nào?

Chống trầy cốp ngoài nhựa đen Altis có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng phù hợp cho xế yêu của quý khách.

Chống trầy cốp ngoài chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ chống trầy cốp ngoài đảm bảo sự bền bỉ an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Chống trầy cốp ngoài nhựa đen Altis mã CHO024

Chống trầy cốp sau là một loại phụ kiện phổ biến hiện nay. Một bộ sản phẩm chống trầy cốp sau sẽ có chống trầy cốp ngoài nhựa đen Altis mã CHO024 và chống trầy cốp cốp sau phần trong.

Chống trầy cốp ngoài nhựa đen Altis chất lượng

Sản phẩm chống trầy cốp ngoài nhựa đen Altis mã CHO024 là sản phẩm được tạo nên từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao, cũng như khả năng chịu tác động ngoại lực khá tốt.

Sản phẩm có màu đen cùng với thiết kế tinh tế sẽ tạo nên điểm nhấn cho xế yêu của chúng ta nếu được lắp đặt.

Thời gian lắp đặt của chống trầy cốp ngoài nhựa đen Altis mã CHO024 sẽ không qua lâu, bởi quy trình lắp đặt khá đơn giản. Quý khách sẽ không bị việc chờ đợi tại trung tâm chiếm quá nhiều thời gian.

Vai trò của chống trầy cốp ngoài nhựa đen Altis

Chống trầy cốp ngoài nhựa đen Altis mã CHO024, là sản phẩm được ốp vào phần bệ cốp ( cụ thể là phần sơn bên ngoài bệ cốp )

Loại phụ kiện này có công dụng chính là bảo vệ phần bệ cốp sau của xe. Nhờ đó giảm thiểu khả năng trầy xước, mất thẩm mỹ cũng như cốp xe trở nên cũ kĩ dưới tác động đỏng mở cũng như sự ma xát của các vật dụng được bỏ vào cốp.

Ngoài ra phụ kiện chống trầy cốp ngoài nhựa đen Altis mã CHO024 còn có tác dụng trang trí hiệu quả. Với sản phẩm này phần cốp xe của chúng ta sẽ trở nên bắt mắt hơn, mang lại cảm giác ấn tượng với người nhìn thấy.

Lắp phụ kiện Altis tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng, trong đó bao gồm Chống trầy cốp ngoài nhựa đen Altis mã CHO024.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Chống trầy cốp ngoài nhựa đen xe Toyota Altis
Đánh giá của bạn