Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Chén cửa Titan Xpander

Mã sản phẩm
CHE100
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Mitsubishi Xpander
Tổng quan

Chén cửa xe Xpander là phụ kiện vừa giúp bảo vệ xe vừa có tác dụng trang trí vừa tạo nên điểm khác biệt cho xế yêu của quý khách.

9.999.999 ₫
-
+

Chén cửa là gì?

Chén cửa ( Hõm cửa ) là một trong những phụ kiện đồ chơi cần thiết và hữu ích cho xế yêu. Loại phụ kiện này được ốp vào hõm của tay nắm cửa xe ô tô. Đây là loại phụ kiện quý khách nên cân nhắc lắp đặt cho xế yêu của mình, bởi nó có lợi về cả mặt tiện ích và chi phí.

Công dụng của chén cửa

Chén cửa xe Xpander là phụ kiện vừa giúp bảo vệ xe vừa có tác dụng trang trí vừa tạo nên điểm khác biệt cho xế yêu của quý khách.

Chén cửa chất lượng là như thế nào?

Chén cửa Xpander có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng cho xế yêu của quý khách.

Chén cửa chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ chén cửa bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

Chén cửa Titan Xpander CHE100

 

Chén cửa Titan Xpander CHE100

 

Đặc điểm của chén của Titan Xpander CHE100

Chất liệu: Có thể nói, chén cửa Titan Xpander CHE100 là một trong những loại chén cửa chất lượng tốt nhất hiện nay. Ưu điểm của chất liệu Titan chính là cứng cáp, bền bỉ nhưng có trọng lượng thấp, nhẹ nhàng không bị biến dạng bởi những tác nhân bên ngoài môi trường như quá trình Oxy hóa, không bị an mòn bởi hóa chất.

Thiết kế: Chén cửa Titan Xpander CHE100 được thiết kế cùng bộ với ốp tay nắm cửa Titan Xpander. Bộ phụ kiện này được thiết kế theo kiểu dáng chuẩn của xe đảm bảo sẽ ăn khít và không gây mất cân đối khi lắp đặt vào xe.

Với chất liệu Titan cùng các đường nét tinh tế đã có thể giúp loại sản phẩm này toát lên sự hiện đại sang trọng của riêng nó.

Lắp đặt: Loại chén cửa Titan Xpander CHE100 có quy trình lắp đặt khá đơn giản. Bản thân phụ kiện đã được trang bị loại keo cố định 3M ở mặt sau. Nên quý khách hoàn toàn có thể tự mình lắp tại nhà.

Lợi ích mà chén cửa Titan Xpander đem lại

Loại phụ kiện chén cửa Titan Xpander CHE100 sẽ giúp chúng ta bảo vệ phần sơn ngay phần hỏm cửa một cách hiệu quả nhất, nhờ đó giữ được tính thẩm mỹ cho xe.

Chén cửa Titan Xpander CHE100 là loại phụ kiện được thiết kế sang trọng và tinh tế, qua đó mang lại một tổng thể hoàn chỉnh và ấn tượng cho chính xế yêu của chúng ta.

 Lắp phụ kiện Xpander tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng, trong đó bao gồm Chén cửa Titan Xpander CHE100.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Bcar Auto Center hiện tại đang triển khai dịch vụ lắp đặt phụ kiện tại nhà. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt tất cả các loại phụ kiện của Bcar Auto Center nhưng lại không có điều kiện đến với trung tâm, cũng như những khách hàng có quỹ thời gian hạn hẹp không thế sắp xếp lịch trình. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian mà kỹ thuật viên có thể đến lắp đặt dựa theo khung giờ phù hợp với quý khách

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Chén cửa Titan Xpander
Đánh giá của bạn