Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Chén cửa mạ xe Toyota Altis

Mã sản phẩm
CHE093
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Altis
Tổng quan

Sản phẩm chén cửa mạ Altis mã CHE093 được trang bị keo 3M ở mặt sau cho nên cho nên sẽ không có chuyền phải khoan, bắt ốc vít lên bề mặt của xe.

350.000 ₫
-
+

Chén cửa là gì?

Chén cửa ( Hõm cửa ) là một trong những phụ kiện đồ chơi cần thiết và hữu ích cho xế yêu. Loại phụ kiện này được ốp vào hõm của tay nắm cửa xe ô tô. Đây là loại phụ kiện quý khách nên cân nhắc lắp đặt cho xế yêu của mình, bởi nó có lợi về cả mặt tiện ích và chi phí.

Công dụng của chén cửa

Chén cửa mạ Crôm là phụ kiện vừa giúp bảo vệ xe vừa có tác dụng trang trí vừa tạo nên điểm khác biệt cho xế yêu của quý khách.

Chén cửa chất lượng là như thế nào?

Chén cửa mạ Crôm có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto để lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng cho xế yêu của quý khách.

Chén cửa chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ chén cửa mạ Crôm bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Chén cửa mạ Altis mã CHE093

Chén cửa là một sản phẩm phụ kiện nằm trong combo ốp chén cữa tay nắm cửa cho xe Altis. Tuy nói nó nằm trong combo nhưng chén cửa mạ Altis mã CHE093 vẫn có thể được sử dụng độc lập nếu chúng ta mong muốn.

Tại sao cần chọn chén cửa mạ Altis mã CHE093

Có nhiều lý do chúng ta nên chọn lắp đặt chén cửa mạ Altis mã CHE093 cho xế yêu mình:

Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp là một loại chất liệu chuyên được sử dụng trong ngành công nghiệp chế tạo phụ kiện đồ chơi xe ô tô. Với những ưu điểm về độ bền, khả năng chịu lực, không dễ giòn gãy khi gặp thời tiết khắc nghệt, nắng mưa thất thường.

Bên cạnh đó, chén cửa mạ Altis mã CHE093 còn được mạ thêm lớp Crôm ở vỏ ngoài nhờ đó sẽ hạn chế sự trầy xước bảo toàn thẩm mỹ của lớp bề mặt ốp chén cửa.

Thiết kế: Với thiết đã được tính toán theo đúng chuẩn chúng ta sẽ không phải lo lắng về khả năng bất cân đối và vẻ hài hòa của tổng thể bị ảnh hưởng nếu ốp vào hõm cửa của xe.

Sản phẩm chén cửa mạ Altis mã CHE093 được trang bị keo 3M ở mặt sau cho nên cho nên sẽ không có chuyền phải khoan, bắt ốc vít lên bề mặt của xe.

Công dụng: Loại sản phẩm này là phụ kiện được chế tạo ra với mục đích hỗ trợ bảo vệ phần hõm cửa của xe. tránh tình trạng trầy xước, bạc màu.

Ngoài ra, chén cửa mạ Altis mã CHE093 còn là phụ kiện trang trí hữu ích giúp phần hõm cửa trở nên nổi bật hơn nhờ lớp mạ Crôm sáng bóng. Ngaoif ra vẻ ngoài phần hõm cửa xe cũng trở nên cứng cáp hơn nhờ có loại phụ kiện này.

Lắp phụ kiện Altis tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng, trong đó bao gồm chén cửa mạ Altis mã CHE093.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Chén cửa mạ xe Toyota Altis
Đánh giá của bạn