Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Chắn bùn Xpander

Mã sản phẩm
CHA019
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Mitsubishi Xpander
Tổng quan

Chắn bùn Xpander mã CHA019 được lắp đặt nhằm hạn chế trầy xước lớp sơn hay ảnh hưởng đến tuổi thọ của những bộ phận bị ảnh hưởng sau khi bị đất đá văng lên.

350.000 ₫
-
+

Chắn bùn là gì?

Chắn bùn là phần phụ kiện hữu ích được lắp vào bên trong của hốc bánh. Quý khách có thể cân nhắc và lắp đặt cho xế yêu của mình.

Công dụng của chắn bùn là gì?

Thay vì có tác dụng thẩm mỹ loại sản phẩm này được tạo ra nhằm hỗ trợ, bảo vệ xe trong quá trình lưu thông trên đường.

Chắn bùn chất lượng là như thế nào?

Trên thực tế, Chắn bùn có rất nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào giá thành. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, xin quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto lựa chọn cũng như tư vấn loại chắn bùn an toàn, chất lượng và phù hợp cho xe của mình.

Chắn bùn chất lượng tại TP.HCM?

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một sản phẩm chắn bùn chất lượng, bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Chắn bùn Xpander mã CHA019

 

Chắn bùn Xpander chính hãng

Chất liệu ABS cao cấp, có độ đàn hồi, độ dẻo nhất định sản phẩm đảm bảo không bị cong vênh thay đổi dưới tác động của nhiệt lượng. Cụ thể là ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.

Sản phẩm được thiết kế vừa chuẩn với form của dòng xe Xpander nhờ đó sẽ phát huy tác dụng vố có của mình một cách tốt nhất.

Bộ sản phẩm chắn bùn Xpander mã CHA019 bao gồm 04 chi tiết là 4 tấm chắn bùn. Bên cạnh đó sản phẩm được trang bị theo 1 bộ ốc vít chuyên dụng, hỗ trợ cho việc lắp đặt có thể thuận tiện hơn.

Vai trò của chắn bùn Xpander

Chắn bùn Xpander mã CHA019 được lắp đặt nhằm hạn chế trầy xước lớp sơn hay ảnh hưởng đến tuổi thọ của những bộ phận bị ảnh hưởng sau khi bị đất đá văng lên.

Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng như tấm áo giáp gúp năng cách xe với những tác nhân gây bẩn, mất vệ sinh cho lớp son xe như bùn, sình lấy, nước dơ, nước bẩn.

Một số lưu ý nhận biết chắn bùn Xpander chất lượng

Chắn bùn Xpander mã CHA019 là một loại phụ kiện dễ mua, tuy nhiên chúng ta cung cần lưu ý một số điều để chọn dược sản phẩm tốt nhất. Có một sô tiêu chí sau đây quý khách có thể căn cứ để chọn.

+ Nhãn hiệu

+ Địa chỉ mua Chắn bùn Xpander mã CHA019

+ Thời gian bảo hành

+ Kiểm tra sản phẩm về vẻ ngoài tinh tế, không thừa thải cũng như chất liệu

Những lợi ích khi chọn lắp đặt phụ kiện tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe hơi ô tô chính hãng, các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau.

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Bcar Auto Center hiện tại đang triển khai dịch vụ lắp đặt phụ kiện tại nhà. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt tất cả các loại phụ kiện của Bcar Auto Center nhưng lại không có điều kiện đến với trung tâm, cũng như những khách hàng có quỹ thời gian hạn hẹp không thế sắp xếp lịch trình. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian mà kỹ thuật viên có thể đến lắp đặt dựa theo khung giờ phù hợp với quý khách

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Chắn bùn Xpander
Đánh giá của bạn