Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Chắn bùn xe Toyota Altis 208

Mã sản phẩm
CHA002
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Altis
350.000 ₫
-
+

Chắn bùn là gì?

Chắn bùn là phần phụ kiện hữu ích được lắp vào bên trong của hốc bánh. Quý khách có thể cân nhắc và lắp đặt cho xế yêu của mình.

Công dụng của chắn bùn là gì?

Thay vì có tác dụng thẩm mỹ loại sản phẩm này được tạo ra nhằm hỗ trợ, bảo vệ xe trong quá trình lưu thông trên đường.

Chắn bùn chất lượng là như thế nào?

Trên thực tế, Chắn bùn có rất nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào giá thành. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, xin quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto lựa chọn cũng như tư vấn loại chắn bùn an toàn, chất lượng và phù hợp cho xe của mình.

Chắn bùn chất lượng tại TP.HCM?

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một sản phẩm chắn bùn chất lượng, bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Chắn bùn Altis 208 mã CHA002

 

Chắn bùn Altis 208 chính hãng

Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp là chất liệu chính tạo nên sản phẩm. Ưu điểm của nhựa ABS chính là có độ độ dẻo nhất định, sản phẩm sẽ không bị cong vênh hay thay đổi hình dáng dưới tác động của nhiệt lượng hay sự thay đổi thất thường cửa thời tiết cụ thể là nắng mưa thất thường.

Sản phẩm được thiết kế, tính tón sao cho chuẩn với form của dòng xe Altis nhờ đó loại sản phẩm này sẽ phát huy tác dụng thực sử của nó một cách tốt nhất.

Bộ sản phẩm chắn bùn Altis 208 mã CHA002 bao gồm 04 chi tiết là 4 tấm chắn bùn. Bên cạnh đó sản phẩm được trang bị theo 1 bộ ốc vít chuyên dụng, hỗ trợ cho việc lắp đặt có thể thuận tiện hơn.

Vai trò của Chắn bùn Altis 208

Chắn bùn Altis 208 mã CHA002 có tác dụng ngăn chặn tình trạng bùn lấy, vết bẩn văng lên phần thân xe và đuôi xe gây mắt vệ sinh cũng như làm ảnh đến thẩm mỹ của tổng thể.

Ngoài ra nếu chúng ta có ý thức không muốn gây ảnh hưởng đến những người lưu thông bằng xe gắn máy trên đường vào những ngày mưa thì nên cân nhắc để lắp đặt chắn bùn Altis 208 mã CHA002.

Ngoài ra tình trạng đất đá văng cũng sẽ góp phần làm hư hại các bộ phận liên quan, với tấm chắn bùn. Tuổi thọ của các bộ phận liên quan sẽ được đảm bảo.

Một số lưu ý nhận biết Chắn bùn Altis 208 chất lượng

Chắn bùn Altis 208 mã CHA002là một loại phụ kiện dễ mua, tuy nhiên chúng ta cung cần lưu ý một số điều để chọn dược sản phẩm tốt nhất. Có một sô tiêu chí sau đây quý khách có thể căn cứ để chọn.

+ Nhãn hiệu

+ Địa chỉ mua Chắn bùn Altis 208 mã CHA002

+ Thời gian bảo hành

+ Kiểm tra sản phẩm về vẻ ngoài tinh tế, không thừa thải cũng như chất liệu

Lắp phụ kiện Altis tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng, trong đó bao gồm Chắn bùn Altis 208 mã CHA002.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Chắn bùn xe Toyota Altis 208
Đánh giá của bạn