Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Chắn bùn Vios 19

Mã sản phẩm
CHA011
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Vios
Tổng quan

Quy trình lắp đặt phụ kiện chắn bùn Vios 19 mã CHA011 không quá phức tạp. Chúng ta sẽ không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi việc lắp đặt tại trung tâm.

350.000 ₫
-
+

Chắn bùn Vios 19 là gì?

Chắn bùn Vios 19 là loại phụ kiện được lắp vào viền ngoài của 4 bánh xe. Với giá thành hợp lý, tiện dụng, và bền bỉ loại phụ kiện này được xem là một trong những loại phụ kiện đáng để lắp đặt cho xế yêu của chúng ta. Bởi đây là loại phụ kiện có giá thành hợp lý mà lại giúp ích rất nhiều trong quá trình lưu thông vào những lúc trời mưa

Công dụng của chắn bùn Vios 19

Chắn bùn Vios 19 có công dụng tạo nên tấm lá chắn giúp ngăn chặn không cho bùn đất văng lên trên xe, cũng như hạn chế văng nước lên những người đi đường trong các trường hợp lưu thông trong trời mưa.

Bên cạnh đó loại phụ kiện này có giúp hạn chế các loại đất đá, cũng như các đồ vật có độ nhọn, đọ cứng văng lên, dẫn đến các tình trang trầy xước, biến dạng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của xe.

Chắn bùn Vios 19 chất lượng là như thế nào?

Chắn bùn Vios 19 bên ngoài thị trường sẽ có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto lựa chọn cũng như tư vấn loại sản phẩm chất lượng phù hợp cho xế yêu của quý khách. 

Chắn bùn Vios 19 chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ Chắn bùn Vios 19 đảm bảo sự bền bỉ an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

 

 

Chắn bùn Vios 19 mã CHA011

Có thể nói, chắn bùn Vios 19 mã CHA011 là loại phụ kiện dễ dàng lắp đặt nhất cho xế yêu của chúng ta, cũng như loại phụ kiện có giá thành rẻ nhất trong số các loại phụ kiện dành cho xe Vios 2019.

Tại sao cần lắp đặt chắn bùn Vios 19?

Chắn bùn Vios 19 mã CHA011 là loại phụ kiện có nhiều công dụng hữu ích, hỗ trợ quá trình lưu thông trong trời mưa cũng như các khu vực địa hình có sình lầy, đất đá gập ghềnh. Đồng thời, chắn bùn Vios 19 mã CHA011 còn giúp ngăn cản một phần nươc mưa bắn ra hai bên trong trình lưu thông trời mưa gây bất tiện cho những người lưu thông bên cạnh xe.

Chắn bùn Vios 19 mã CHA011 được tạo nên từ chất liệu nhựa dẻo, có độ đàn hồi tốt, không dễ dễ bị giòn gãy khi chịu tác động của thời tiết khác nghiệt khi lưu thông trên đường.

Ngoài ra, đây còn là loại phụ kiện có giá thành hợp lý, chúng ta sẽ không cần phải đắn đo quá nhiều để lắp đặt loại phụ kiện này cho xế yêu của mình.

Quy trình lắp đặt phụ kiện chắn bùn Vios 19 mã CHA011 không quá phức tạp. Chúng ta sẽ không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi việc lắp đặt tại trung tâm.

Lắp phụ kiện tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

 

Thông tin chi tiết
Màu sắc Không Màu
Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Chắn bùn Vios 19
Đánh giá của bạn