Call us
1800 9254
Bcarauto Finder

Body xe Toyota Altis 19

Mã sản phẩm
BOD088
In stock
Dòng xe hỗ trợ: Toyota Altis
Tổng quan

Body kit là phụ kiện vừa có công dụng tăng tính thẩm mỹ vừa là loại phụ kiện góp phần hỗ trợ bảo vệ xế yêu của quý khách.

9.999.999 ₫
-
+

Body kit là gì?

Body kit là bộ phụ kiện đồ chơi xe ô tô thịnh hành hiện nay. Một bộ body kit cơ bản sẽ bao gồm bốn chi tiết: Phía trước, phía sau và hai bên hông. Ngoài tác dụng làm đẹp, loại phụ kiện này còn có một số tác dụng phổ biến khác. Quý khách có thể cân nhắc để lắp đặt bộ body kit cho xế yêu của mình.

Công dụng của Body kit

Body kit là phụ kiện vừa có công dụng tăng tính thẩm mỹ vừa là loại phụ kiện góp phần hỗ trợ bảo vệ xế yêu của quý khách.

Body kit chất lượng là như thế nào?

Body kit được thiết kế theo từng dòng xe mỗi dòng xe có rất nhiều thương hiệu body kit khác nhau, mỗi thương hiệu đều có ưu và nhược điểm riêng, còn tùy thuộc vào mức chi phí mà chúng ta có thể bỏ ra. Tuy nhiên, quý khách hãy yên tâm khi để Bcar Auto lựa chọn cũng như tư vấn Body kit an toàn, chất lượng và phù hợp cho xe của mình.

Body kit chất lượng tại TP.HCM?

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện đồ chơi ô tô lâu năm tại TP.HCM, Bcar Auto tự tin mang đến cho xế yêu của Quý Khách Hàng một bộ Body kit chất lượng, bền bỉ, đảm bảo an toàn hơn thời gian bảo hành.

 

Body Altis 19 mã BOD088

 

Công dụng của Body Altis 19 mã BOD088

Body Altis 19 mã BOD088 là loại phụ kiện giúp chúng ta thay đổi vẻ ngoài xế yêu của mình một cách nhanh chóng nhất. Chỉ mất vài tiếng đồng hồ “chàng trai” của quý khách sẽ trở nên cơ bắp lực lưỡng và tràn đầy sức sống hơn.

Ngoài tác dụng trang trí body Altis 19 mã BOD088 còn là loại phụ kiện giúp bảo vệ các vị trí trước, sau và hai bên hông xe. Nhờ đó, tránh các tình trạng trầy xước, tróc sơn do va chạm bất ngờ gây nên.

Ưu điểm của Body Altis 19 mã BOD088

+ Sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài.

+ Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn phối màu body kit theo sở thích nếu nó phù hợp với mắt thẩm mỹ.

+ Sản phẩm có thời gian bảo hành 12 tháng.

+ Sản phẩm có quy trình lắp đặt đảm bảo hạn chế tác động đến xe, cũng như hạn chế khoan cắt, bắt ốc vít lên các bộ phận của xe.

Lắp phụ kiện Altis tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng, trong đó bao gồm Body Altis 19 mã BOD088.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%

+ Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.

+ Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.

+ Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Viết đánh giá của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Body xe Toyota Altis 19
Đánh giá của bạn