So sánh Z800 + và Bravigo 360 Ultimate

 

Bravigo vừa cho ra mắt Bravigo 360 Ultimate không lâu, thì hãng màn hình Zestech cũng đã ra mắt sản phẩm kết hợp giữa màn hình android và camera 360. Xét về phương diện người tiêu dùng, đây chắc chắn là lợi ích bởi lẽ chúng ta sẽ có thêm lựa chọn để lắp đặt cho xế yêu của mình. Tuy nhiên đây cũng sẽ là vấn đề nan giải, khiến người dùng phân vân trong việc lựa chọn loại màn hình của thương hiệu nào mới thật sự thích hợp.

Bài viết so sánh Z800+ và Bravigo 360 Ultimate là những đánh giá cơ bản về hai sản phẩm này. Quý khách hàng có thể tham khảo để có thể thêm thông tin, trước khi nhận định lựa chọn dòng màn hình hình tích hợp camera 360 phù hợp.

Màn hình Zestech Z800+ 

Màn hình Zestech Z800+

 

Thông số kỹ thuật

thông số Màn hình Zestech Z800+ 

 

 

Tính năng tiện ích

Tính Năng Màn hình Zestech Z800+ 

 

Xét về các tính năng tiện ích chúng ta có thể nhận thấy sự tương đồng của hai sản phẩm. Đều có quy trình lắp đặt không quá phức tạp hạn chế cắt nối, ưu tiên cắm Zắc Zin. Sự khác biệt chính là bộ nhớ RAM/ROM.

Để đánh giá một cách cụ thể chúng ta chỉ có thể nhận định mỗi thương hiệu sẽ có ưu điểm riêng, Nếu Bravigo nổi bật về khiển giọng nói thì Zestech sẽ có mức độ cầu kỳ, nhiều chi tiết. Chúng ta sẽ có nhiều tùy chọn hơn trong các chế độ sử dụng.

Đánh giá về mẫu thiết kế: Nhìn chúng cả hai thương hiệu đều đã có sự chú trọng về hình ảnh ở tất cả các phiên bản màn hình trước đó cho nên với dòng Zestech Z800+ Bravigo 360 Ultimate lần này mức độ thẩm mỹ vẫn sẽ được đảm bảo. Mang lại sự sang trọng và hòa hợp với taplo điều khiển trung tâm. Cũng như đảm bảo sự hòa hợp cho phần tổng thể không gian nội thất khoang l